Tạm giữ hình sự nhóm dí súng vào đầu, bắt nạn nhân ngậm dép

13/03/2019 08:20

Công an quận Long Biên (TP.Hà Nội) đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ bắt giữ người trái pháp luật trên địa bàn.

Cụ thể, thông tin từ Công an quận Long Biên cho biết, cơ quan này đã tạm giữ hình sự 8 đối tượng về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Các đối tượng gồm Đỗ Thanh Tùng (SN 1992), Phạm Văn Tùng (SN 1998), Trần Trí Bắc (SN 1996), Hoàng Văn Hiếu (SN 1989), Nguyễn Minh Tuấn (SN 1993), Phan Văn Tư (SN 1999), Mai Văn Quang (SN 1999), Đinh Trọng Hà (SN 1995), tất cả đều ở quận Long Biên.

Về diễn biến vụ việc, thông tin cho biết, giữa Bùi Văn Nam và Hoàng Văn Hiểu xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau. Việc này được Hiểu thông báo với quản lý của mình là Trương Văn Hướng. Nhóm Hiểu, Hướng đã nhiều lần tìm nhóm của Nam để giải quyết mâu thuẫn.

Chiều ngày 1.3 vừa qua, Hiểu rủ thêm đồng bọn hơn 10 người đi tìm Nam trả thù. Khi đi, nhóm này mang theo súng dạng ổ quay tự chế thì gặp nhóm của Hướng cũng cùng mục đích tương tự nên đã “nhập hội”.

Các đối tượng bị tạm giữ hình sự khi bắt giữ người trái pháp luật.

15 giờ ngày 1.3, các đối tượng đến khu phòng trọ tìm Nam, nhưng không gặp mà chỉ có anh Trần Quốc T (là em của Q - bạn Nam) ở nhà.

Trả lời không biết nơi Nam và Q đang ở khi được nhóm của Hiểu hỏi, T đã bị các đối tượng đã lao vào dùng điếu cày đánh.

Không dừng lại ở đó, nhóm của Hiểu tiếp tục tát, đánh vào mặt anh T và bắt nạn nhân lên xe ô tô. Tại đây anh T tiếp tục bị đánh, thậm chí còn bị Hà gí súng vào đầu, yêu cầu ngậm dép để làm nhục. T chỉ được thả về khi nhóm này tìm Nam và Q nhiều nơi nhưng không gặp.

Bước đầu, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Long Biên đã tạm giữ 8 đối tượng (trong số 20 đối tượng liên quan trong vụ việc). Cơ quan công an thu được 2 khẩu súng tự chế, súng bắn đạn hoa cải, 7 viên đạn, cùng tuýp sắt, kiếm...

Sơ bộ kết quả giám định thương tích đối với anh T, tỷ lệ tổn hại sức khỏe là 1-3%.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được Công an quận Long Biên điều tra, làm rõ.

 
Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!