Tạm giữ kẻ đâm chết trùm cho vay nặng lãi ở Cà Mau

28/10/2013 20:57

Tâm “não” được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng do thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong.

Liên quan đến trùm cho vay Đỗ Văn Tâm (Tâm 'não', 30 tuổi, ngụ P.4, TP.Cà Mau, Cà Mau) bị giết, ngày 28.10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.Cà Mau đã tạm giữ hình sự Nguyễn Thành Sự (26 tuổi, ngụ P.2, TP.Cà Mau) để điều tra vụ việc.

Trước đó, Tâm “não” và Dương Việt Khoa (30 tuổi, ngụ TP.Cà Mau) có xích mích nhau trong chuyện tiền nong nên trưa 25/10 giữa hai người có lời qua tiếng lại.

Sau đó Khoa đi nhậu cùng bạn và tiếp tục gọi điện thoại cho Tâm “não”. Lúc này giữa hai người có lời thách thức nhau nên Khoa chạy đến quán cà phê Tâm “não” đang ngồi gây sự.

Trong lúc Khoa và Tâm “não” gây nhau, thì Nguyễn Thành Sự điều khiển xe máy đến và phía sau chở Trương Ngọc Tâm (28 tuổi, ngụ P.2, TP.Cà Mau).

Đến nơi, khi vừa dừng xe, Sự bất ngờ dùng dao đâm Tâm “não” trọng thương. Ngay sau đó, Tâm “não” được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng do thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong.

Thanhnien.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”