Tạm giữ nam thanh niên 9X giết vợ “hờ” vì mâu thuẫn

18/03/2020 08:30

Trong quá trình sinh sống với người vợ “hờ”, giữa Huy và vợ xảy ra mâu thuẫn nên nam thanh niên này đã sát hại người phụ nữ.

Ngày 17/3, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đang tạm giữ đối tượng Lê Thanh Huy, SN 1998, HKTT TP.Cần Thơ, để điều tra làm rõ về hành vi giết người.

Theo điều tra, từ năm 2017, Lê Thanh Huy và chị Đặng Kim T., SN 2000, ngụ tỉnh Sóc Trăng có mối quan hệ vợ chồng và có một con chung nhưng cả hai không thực hiện các thủ tục đăng ký kết hôn. 

An ninh - Hình sự - Tạm giữ nam thanh niên 9X giết vợ “hờ” vì mâu thuẫn

Đối tượng Huy.

Trong quá trình sinh sống, giữa Huy và chị T. thường xuyên “cơm không lành, canh không ngọt” vì ghen tuông.

Vào ngày 9/3, sau khi chở con đến trường học, Huy và T. trở về phòng trọ ở ấp 3, xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên thì cả hai lại xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã. 

Sau đó, Huy bỏ đi ngủ. Khi ngủ dậy, Huy thấy T. đang nhắn tin với người khác nên bực tức dùng tay bóp cổ T. tới chết. Sau khi gây án, Huy đến Công an xã Hội Nghĩa để tự thú. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tam-giu-nam-thanh-nien-9x-giet-vo-ho-vi-mau-thuan-a469219.html.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tam-giu-nam-thanh-nien-9x-giet-vo-ho-vi-mau-thuan-a469219.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu