Tạm giữ tài xế ô tô gây tai nạn chết người trong lúc truy bắt kẻ trộm xe SH

05/07/2021 14:57

Do nghi ngờ một người trộm xe máy SH của bạn nên anh Nguyễn Văn Đ. (45 tuổi, xã Phước Thái, Long Thành, Đồng Nai) đã lái ô tô truy đuổi và gây tai nạn chết người.

Ngày 5/7, Công an huyện Long Thành (Đồng Nai) cho báo Giao thông biết, đang tạm giữ Nguyễn Văn Đ. để điều tra về hành vi điều khiển xe ô tô bán tải gây tai nạn làm một người tử vong. Nạn nhân là anh Lê Đình S., 32 tuổi, ngụ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo điều tra ban đầu, chiều 3/7, gia đình anh N.V.T, xã Phước Thái, (huyện Long Thành) phát hiện mất trộm chiếc xe SH Mode.

Trích xuất camera an ninh tại nhà cho thấy, thời điểm mất xe có hai thanh niên điều khiển xe mô tô màu đen hiệu Raider đi vào trong nhà và trộm chiếc xe SH.

Theo báo Đất Việt, chiếc xe bị mất trộm được gắn định vị, gia chủ đã dò theo phát hiện chiếc xe này đang ở xã Phước Bình (huyện Long Thành). Lúc này, anh T. đã nhờ bạn là Nguyễn Văn Đ. lái xe bán tải dò theo tín hiệu định vị để đến địa điểm chiếc xe đã bị trộm mất.

Khi đến ấp 1, xã Phước Bình, phát hiện anh Lê Đình S. điều khiển xe máy không biển số có đặc điểm bên ngoài giống với đối tượng đột nhập vào nhà lấy trộm xe nên anh Đ. lái xe đi theo và tri hô "thằng cướp đây rồi".

Sau đó cả hai xe tông vào nhau. Anh S. ngã ra đường và tử vong tại chỗ. Tại cơ quan công an, tài xế Nguyễn Văn Đ. đã thừa nhận là người cầm lái dẫn đến tai nạn chết người.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/tam-giu-tai-xe-o-to-gay-tai-nan-chet-nguoi-trong-luc-truy-bat-ke-trom-.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/tam-giu-tai-xe-o-to-gay-tai-nan-chet-nguoi-trong-luc-truy-bat-ke-trom-xe-sh-161210507144047237.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020