'Tan chảy' với lời mật ngọt của sao Việt gửi 'một nửa' trong ngày Valentine 2019

14/02/2019 10:15

Ngày 14/2 (Valentine) rất nhiều sao Việt đã gửi những lời có cánh đến "một nửa" của mình.

Valentine là ngày cả thế giới tôn vinh tình yêu đôi lứa. Đây cũng là dịp để bày tỏ tình cảm với người mình yêu. Trong ngày này, hãy cùng lắng nghe những lời chúc ngọt ngào của sao Việt gửi đến người đặc biệt của mình:

Ông xã Lâm Khánh Chi nhắn nhủ đến vợ: "Nếu được chọn lại, anh sẽ vẫn gạt qua những lời soi mói, vẫn dám giấu nhà lên thành phố sống chung với em, vẫn chọn em là người con gái đầu tiên dắt về ra mắt bố mẹ, vẫn cho tình yêu lạ kì của mình một cơ hội.

Vì anh biết, dù người con gái anh nắm tay không được ông trời ban cho trọn vẹn thiên chức của người nữ bình thường, nhưng em chưa một phút giây nào thôi vun đắp để đem đến cho anh hạnh phúc của một người đàn ông bình thường cả. Anh và con cảm ơn em. Yêu em".

Cận kề ngày 14/2, MC Nguyễn Hoàng Linh viết: "Ngày anh làm đám cưới 10 năm trước, em cùng anh chị em VTV3 chạy cảtrăm cây số về chung vui. 4 năm sau... em cưới, anh gọi 4, 5 cuộc điện thoại mới tìm được đến nhà...

“Nhiệt tình” với nhau đến thế nên mới có ngày hôm nay đấy! Duyên muộn là duyên lành! Em có thêm một người bạn - bạn đời! Gabon có thêm một người “anh” (cả năm chắc gọi “bác” được vài lần).

Cảm ơn tình yêu của em vì đã cho em, cho anh, cho tình yêu của chúng mình một cơ hội! Người yêu em cũng phải cảm ơn em đấy nhé, vì em đã cho anh một cơ hội để tôi luyện bản thân, để anh biết anh phi thường đến thế nào khi có thể chịu đựng được một đứa ương ngạnh, hay dỗi, khó chiều như em! Ngày mai em không biết sẽ ra sao,chỉ biết hôm nay, ta hãy cứ nắm tay nhau thật chặt anh nhé!".

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc nhắn gửi ngọt ngào đến bà xã: "Hạnh phúc của anh là khi được ở bên em". Trong ngày 14/2 (Valentine) nam ca sĩ đã chuẩn bị một bó hoa hồng cỡ lớn để dành tặng "một nửa" của mình.

"Ăn sáng, cafe xong kết hẹn hò xem phim... Sắp Valentine rùi nên ảnh muốn cua lại vợ bầu nè​", Lê Phương viết.

Cặp đôi Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài tung bộ ảnh ngọt ngào trước ngày Valentine. Nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" hạnh phúc viết: "Chồng người ta thì tặng bó hồng cả chục triệu! Chồng em tặng em cả triệu cánh hồng! Ổng còn bắt em nằm lên tạo dáng đủ kiểu cho ra Valentine! ... Thương chúc các anh chị, các bạn gần xa và ekip thương yêu của em một mùa Valentine hạnh phúc!"

Lâm Á Hân chia sẻ: "Valentine này mình yêu nhau. Không yêu ta tìm lí do, có yêu ta tìm cách. Chỉ cần là vì nhau, tất cả sẽ ổn cả". Kèm theo đó là một video ngọt ngào với bạn diễn Nhikolai.

Sắp tới ngày 14/2, Hồng Đăng nói lời ngọt ngào đến vợ: "Lại một mùa Valentine bên cạnh "cô người yêu trọn đời". Ai cứ bảo là chúng tôi không đẹp đôi đâu nào? Mặc kệ miệng đời có nói em chẳng xứng với anh, anh thấy em lúc nào cũng đẹp, đẹp từ tận những ngày còn học chung, nhà còn sát vách, cho đến bây giờ khi em là người vợ, người mẹ, chăm lo và quán xuyến mọi thứ tuyệt vời. Đối với anh, thành công của một người đàn ông là có vợ cười, con tươi, gia đình lúc nào cũng rộn ràng vui vẻ. Bởi mới nói, nếu không cho tình yêu một cơ hội thì làm gì mình có một hạnh phúc như hiện tại. Mãi xinh đẹp và mãi là valentine của anh nhé".

Nld.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny