Tân hoa hậu Kỳ Duyên cảnh báo về tài khoản facebook giả mạo

12/12/2014 13:34

Hoa hậu Kỳ Duyên cung cấp cho mọi người fanpage chính thức của cô và cảnh báo về những tài khoản facebook giả mạo cô trong những ngày qua.

Trở thành Hoa hậu Việt Nam 2014, cô gái 18 tuổi Nguyễn Cao Kỳ Duyên là tâm điểm của sự chú ý trong vài ngày qua, vậy nên ngay sau khi đăng quang Kỳ Duyên đã khóa facebook cá nhân của mình.

Tuy nhiên, đã có nhiều trang facebook khác được lập ra với danh nghĩa Kỳ Duyên mà không được sự biết tới của cô, đây là điều sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hình ảnh của Kỳ Duyên nếu những tài khoản này đăng thông tin sai sự thật hoặc được lập ra với mục đích xấu.

facebook hoa hau ky duyen

facebook-hoa-hau-ky-duyen-1

Những trang facebook giả mạo Kỳ Duyên.

Vì lý do đó, sau khi đã sắp xếp được công việc và thời gian, Kỳ Duyên đã mở lại tài khoản facebook. Cô gửi lời cảm ơn tới ban tổ chức của cuộc thi, nhà tài trợ, truyền thông, và đặc biệt là người thân trong gia đình cũng những người đã quan tâm, ủng hộ mình trong thời gian qua. Đồng thời tân hoa hậu dẫn link tới fanpage chính thức của mình mang tên Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

facebook-hoa-hau-ky-duyen-2

Chia sẻ của Kỳ Duyên.

Trải qua nhiều ồn ào và tranh cãi trong những ngày đầu khi đăng quang, dư luận dường như đã có cái nhìn công bằng và khích lệ hơn với Kỳ Duyên, hầu hết đều mong Kỳ Duyên có thể hoàn thiện bản thân và tỏa sáng hơn nữa trong tương lai.

Bản thân hoa hậu cũng hứa sẽ nỗ lực hết mình phấn đấu, học hỏi để xứng đáng với sự tin tưởng, gửi gắm của mọi người.

Doisongphapluat.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”