Tăng Thanh Hà đi xin kẹo trong lễ Halloween khiến fan thích thú

31/10/2014 11:35

Nữ diễn viên Tăng Thanh Hà cùng bạn bè nghệ sĩ có buổi tiệc Halloween vui vẻ ấn tượng và đặc biệt là màn 'xin kẹo' của người đẹp.

Sự kiện:

Halloween - lễ hội Hóa Lộ Quỉ là một lễ hội thường niên được tổ chức vào 31/10 hằng năm, thu hút giới trẻ bởi những trò chơi vô cùng kỳ bí và hấp dẫn. Du nhập vào Việt Nam đã lâu, lễ hội hóa trang ngày Halloween với những đặc trưng được trang trí như hình nộm phù thủy, mèo đen, bí ngô lập lòe ma quái... và người tham gia với trang phục độc đáo, rùng rợn cùng câu chúc "Halloween vui vẻ!". Đây cũng là dịp để người thân cũng như bạn bè có thời gian gặp gỡ vui chơi trò riêng chỉ có trong ngày này. 

tang-thanh-ha-halloween-6

Một người bạn của người đẹp của Tăng Thanh Hà đã chia sẻ bức ảnh của cô cùng Phạm Anh Khoa và bạn bè trong ngày Halloween: "Ngày cuối cùng cuả tháng 10. Friday, 31/10/2014 là ngày cả nước Mỹ trẻ em đi từng nhà gỏ cửa xin kẹo... đó là những kỉ niệm về Halloween. Happy Halloween!!! "

tang-thanh-ha-halloween-7

Chọn thiết kế váy xanh của NTK Đỗ Mạnh Cường và chiếc mũ nồi đen cô nàng nhí nhánh đi 'xin kẹo' 

tang-thanh-ha-halloween-0

Hai năm trước, cũng đúng vào thời điểm trước khi tổ chức đám cưới cùng Louis Nguyễn, cả hai người đã có một đêm Halloween tưng bừng quậy phá cùng bạn bè

tang-thanh-ha-halloween-1

tang-thanh-ha-halloween-8

Tăng Thanh Hà và "em dâu" Hoàng My (ngoài cùng bên phải).

tang-thanh-ha-halloween-2

tang-thanh-ha-halloween-3

tang-thanh-ha-halloween-4

tang-thanh-ha-halloween-5

HP (CL)

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài