Tay vợt bị tố cáo ngủ với bạn gái Wawrinka bị sốc

20/08/2015 13:17

Kokkinakis, người bị tố cáo là đã “ngủ với bạn gái của Wawrinka” cho biết anh đã thực sự bị sốc khi bỗng nhiên bị lôi vào chuyện khiến cho làng tennis dậy sóng.

Kokkinakis, người bị tố cáo là đã “ngủ với bạn gái của Wawrinka” cho biết anh đã thực sự bị sốc khi bỗng nhiên bị lôi vào chuyện khiến cho làng tennis dậy sóng suốt tuần qua.

Kokkinakis nói rằng anh đã bị mất ngủ, và suy nghĩ rất nhiều khi hay tin rằng người bạn thân của anh là Nick Kyrgios đã nói với Wawrinka rằng anh chính là người đã ngủ với bạn gái của Wawrinka. Kokkinakis còn là nhân vật chính của một sự cố khác, mới xảy ra ở giải Cincy Masters, khi anh to tiếng với đối thủ người Mỹ, Ryan Harrison, khiến trọng tài phải nhảy xuống sân để tách hai tay vợt ra.“Tôi đã không ngủ được vì cả hai sự cố ấy. May sao tôi vẫn đủ sức để thi đấu và vượt qua vòng loại để có mặt ở vòng đấu chính”, Kokkinakis lần đầu tiên lên tiếng kể từ khi sự cố xảy ra.

Kyrgios (trái) và Kokkonakis là đồng đội ở tuyển Australia tại Davis Cup

Kokkinakis cho biết khi anh vừa thất bại ở Rogers Cup trên đất Canada, đang ngồi giải sầu bằng việc xem các trận đấu qua máy tính thì điện thoại của anh bỗng nhiên “như cháy” với hàng loạt các cuộc gọi. Tay vợt 19 tuổi người Australia này không hiểu chuyện gì xảy ra cho mãi tới khi có người cho anh biết rằng Kyrgios nói rằng chính anh là người đã ngủ với bạn gái của Wawrinka.Kyrgios là tay vợt đồng hương và đồng trang lứa với Kokkinakis. Họ còn là đồng đội ở tuyển Davis Cup của Australia. Kyrgios còn khiến cả Wawrinka sốc, khi thốt ra những lời nói trên khi họ đứng trên lưới trong trận đấu ở Rogers Cup. Sau đó, Wawrinka đã phải bỏ cuộc khi trận đấu đang sang set thứ ba.

Kyrgios đã xúc phạm nặng nề đàn anh Wawrinka

Hàng loạt các tay vợt nổi tiếng thế giới như Federer, Djokovic… đã lên tiếng chỉ trích Kyrgios. Tay vợt này cũng đã bị phạt 10 ngàn USD.Tuy nhiên, Kokkinakis thì phải gần đây mới lên tiếng để trút bỏ những sức ép. Anh cho biết đã nói chuyện để làm rõ với cả Wawrinka và Vekic, nhưng từ chối tiết lộ chi tiết.

Donna Vekic vừa mới kỉ niệm sinh nhật lần thứ 19 hồi tháng 6

Wawrinka là tay vợt người Thuỵ Sĩ, hai lần vô địch Grand Slam, vừa mới ly dị. Anh được cho là có hẹn hò với Vekic, tay vợt trẻ người Croatia.Vekic cũng vừa mới lần đầu lên tiếng kể từ xảy ra sự cố. “Tôi chưa nói chuyện với Kyrgios. Việc đã xảy ra thật đáng thất vọng, nó làm hoen ố hình ảnh của môn thể thao này”, Vekic trả lời báo Canada.Mới đây, Kyrgios bị loại sớm ở Cincy Masters, nơi anh trai của tay vợt này, đã bị BTC giải tước thẻ thành viên vì có những trả lời không đúng mực, và có ý đe doạ tới Wawrinka.Vekic từng có thời gian đánh đôi nam nữ cùng với Kokkonakis, và được coi là Sharapova mới nhờ vẻ hình thể hấp dẫn.

Thethaovanhoa.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020