Tên sát nhân 'máu lạnh' giết ông bà 'để thử trải nghiệm' và loạt tội ác kinh hoàng

21/03/2021 10:21

"Nhuốm máu bàn tay" từ năm 15 tuổi, Edmund Kemper đã ra tay sát hại ông bà "để thử trải nghiệm". Kéo theo đó là loạt tội ác kinh hoàng của tên sát nhân hàng loạt với các phụ nữ Mỹ.

Biểu hiện tâm thần từ nhỏ

Edmund Kemper sinh ngày 18/12/1948 tại Burbank, California (Mỹ). Năm 1957, Kemper cùng mẹ và 2 chị em gái chuyển tới Montana sống sau khi cha mẹ hắn ly hôn. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa Kemper và mẹ không hề tốt đẹp. Bà nghiện rượu và luôn chỉ trích con trai về mọi thứ. Năm Kemper lên 10, hắn bị chính mẹ ruột đẩy xuống ở tầng hầm và bắt tránh xa các chị em gái do lo sợ hắn gây hại tới các cô con gái.

Các dấu hiệu về sự bất thường của Edmund Kemper đã xuất hiện từ sớm. Hắn đã tưởng tượng tới cuộc sống đen tối, đôi khi hắn còn nằm mơ về việc sát hại mẹ mình. Kemper thậm chí còn chặt đầu những con búp bê của các chị em gái bà bắt họ tham gia trò chơi tưởng tượng kinh khủng mà hắn nghĩ ra về cái chết.

Các hành vi bạo lực của Kemper ngày càng tăng lên. Nạn nhân đầu tiên của hắn là một con mèo của gia đình. Theo đó, Kemper đã thẳng tay chôn sống con mèo và để mặc nó chết. Con mèo thứ 2 của gia đình thì bị Kemper 13 tuổi giết hại bằng cách thức dã man hơn bằng dao.

Sau đó, Kemper chuyển tới ở cùng cha 1 thời gian và trở lại ở với mẹ trước khi được gửi đến nhà ông bà hắn ở North Fork, California, nơi bắt đầu những tội ác kinh hoàng của kẻ sát nhân hàng loạt.

"Nhuốm máu bàn tay" từ năm 15 tuổi

Kemper được cho là không thích cuộc sống tại trang trại của ông bà. Trước khi chuyển tới North Fork, hắn đã tìm hiểu về các loại súng. Nhưng khẩu súng ống của Kemper đã bị ông bà giữ sau khi hắn bắn chết một số loài chim và động vật nhỏ tại trang trại. Điều này đã góp phần khiến Kemper có cảm giác thù hằn đối với chính ông bà mình.

Ngày 27/8/1964, cậu bé 15 tuổi Edmund Kemper đã trút toàn bộ sự giận dữ lên ông bà nội. Kemper đã thẳng tay bắn chết bà mình trong nhà bếp vì một cuộc tranh cãi. Sau đó, hắn tiếp tục sát hại ông nội bền ngoài sân nhà và giấu xác.

Tên sát nhân 'máu lạnh' giết ông bà 'để thử trải nghiệm' và loạt tội ác kinh hoàng

Sau khi gây án, Kemper đã gọi điện báo cho mẹ. Mẹ hắn khuyên hắn nên trình báo toàn bộ sự việc với cảnh sát. Theo đó, tên sát nhân 15 tuổi khai nhận bắn chết bà "để thử trải nghiệm". Bên cạnh đó, hắn còn thừa nhận giết hại ông nội để ông không biết về cái chết của bà.

Kemper sau đó đã được bàn giao cho Cơ quan quản thúc thiếu niên bang California. Qua các bài kiểm tra, người ta xác định Edmund Kemper có chỉ số IQ rất cao nhưng lại mắc chứng bệnh tâm thần phân liệt hoang tưởng. Kemper được gửi đến Bệnh viện Atascadero State, một cơ sở an ninh dành cho những người tâm thần bị kết án.

Tới năm 1969, Kemper được thả tự do ở đuổi 21. Bất chấp khuyến cáo của các bác sĩ rằng hắn không nên quay về ở chung với mẹ, người đã gây ra tổn thương tâm lý cho hẳn khi còn nhỏ, hắn lại cùng mẹ tới ở tại Santa Cruz. Trong thời gian ở đó, Kemper đã theo học tại trường cao đẳng cộng đồng và làm nhiều công việc khác nhau, cuối cùng hắn tìm được việc làm tại bộ Giao thông Vận tải vào năm 1971.

Kemper từng nộp đơn nhập ngũ nhưng đã bị từ chối bởi kích thước cơ thể "quá khổ" với cân nặng 136kg. Tuy nhiên, Kemper vẫn nhận được công việc tại một số cơ quan cảnh sát trong khu vực. Tại đó, hắn được cung cấp còng tay và súng cùng một chiếc huy hiệu. Kemper thậm chí còn sở hữu 1 chiếc xe giống xe cảnh sát.

Tội ác kinh hoàng với 6 người phụ nữ

Trong năm 1971, cùng năm Kemper nhận việc tại bộ Giao thông vận tải, hắn bị một chiếc ô tô đâm phải và gặp chấn thương nghiêm trọng ở tay. Kemper sau đó đã đệ đơn kiện người điều khiển ô tô và nhận được khoảng bồi thường 15.000 USD. Tuy nhiên, cánh tay bị thương khiến Kemper không thể quay lại công việc, đó là lúc tên sát nhân nghĩ đến những tội ác kinh hoàng.

Thời điểm ấy, Kemper để ý nhiều người phụ nữ trẻ xin đi nhờ xe trong khu vực. Với chiếc xe mới mua nhờ số tiền đền bù trên, Kemper đã chuẩn bị những vật dụng cần thiết cho kế hoạch giết người của hắn bao gồm một khẩu súng, dao và còng tay (những thứ hắn nhận được trong công việc làm thêm tại cơ quan cảnh sát).

Tên sát nhân 'máu lạnh' giết ông bà 'để thử trải nghiệm' và loạt tội ác kinh hoàng - 1

Ban đầu, Kemper đã cho những người phụ nữ lên xe và đưa họ tới nơi cần đến. Tuy nhiên, có 2 trường hợp là những nữ sinh viên Mary Ann Pesce và Anita Luchessa đã biến mất bí ẩn sau chuyến xe của Kemper. Gia đình Pesce và Luchessa đã báo cảnh sát khi không thể liên lạc với họ. Nhưng những dấu vết về 2 cô gái trẻ đã không được tìm thấy cho tới ngày 15/8/1971.

Cụ thể, vào ngày hôm đó, người ta phát hiện đầu một người phụ nữ trong khu rừng gần Santa Cruz và nhanh chóng được xác định là 1 phần thi thể của Pesce. Tuy nhiên, tung tích người phụ nữ còn lại không bao giờ được tìm thấy.

Sau này, Kemper cho biết hắn đã bóp cổ và đâm Mary Ann Pesce bằng dao trước khi đâm chết Anita Luchessa. Gây án xong, tên sát nhân đã phanh thây nạn nhân đem giấu ở nhiều nơi khác nhau. Các chuyên gia khám nghiệm cho rằng Kemper có thể đã quan hệ tình dục với thi thể của những nữ nạn nhân này.

Tiếp đó, vào tháng 9/1971, nạn nhân tiếp theo của Edmund Kemper là cô bé 15 tuổi tên Aiko Koo. Aiko Koo bị sát hại giống với Mary Ann Pesce và Anita Luchessa.

Tội ác của tên sát nhân hàng loạt được tiếp tục vào tháng 1/1973. Khi ấy, hắn đón một cô gái tên Cindy Schall và bắn chết nạn nhân trên xe. Sau đó, lợi dụng lúc mẹ hắn ra ngoài, Kemper đem thi thể cô gái xấu số vào phòng và "xử lý" cái xác trước khi đem một phần thả xuống biển và một phần chôn trong sân nhà.

Tổng cộng, Kemper đã sát hại 6 người phụ nữ và phi tang thi thể họ bằng cách thức man rợ này trong thời gian từ năm 1971-1973.

Giết hại mẹ ruột

Tháng 4/1973, Kemper thực hiện 2 vụ giết người cuối cùng của mình. Trong đó, mẹ hắn đã trở thành nạn nhân tiếp theo của chuỗi tội ác kinh hoàng này. Sau khi tranh cãi gay gắt với mẹ, Kemper đã dùng búa tấn công bà trong khi bà đang ngủ và dùng dao cắt cổ bà.

Giống như những nạn nhân trước đây, Kemper cũng sử dụng hình thức phi tang thi thể mẹ mình tương tự và đem vứt tại khu xử lý rác thải. Sau đó, hắn tiếp tục gọi điện cho người bạn thân của mẹ là bà Sally Hallett, mời bà tới nhà.

Ngay khi bà Hallett tới, Kemper đã bóp cổ, giết hại bà Hallett và giấu xác bà vào tủ quần áo. Hôm sau, tên sát nhân lái xe bỏ trốn tới Pueblo, Colorado. Tới ngày 24/4/1973, Edmund Kemper đã gọi cho cảnh sát Santa Cruz để thú nhận tội ác của mình. Ban đầu, cảnh sát cho rằng Kemper chỉ sát hại mẹ mình nhưng qua các buổi thẩm vấn, họ phát hiện hắn chính là tay sát nhân hàng loạt khét tiếng đã gây ra hàng loạt vụ án mạng kinh hoàng tại khu vực.

Bị buộc tội với 8 tội danh giết người cấp độ một, Kemper bị đưa ra xét xử vì tội ác của mình vào tháng 10/1973. Tới tháng 11 năm đó, hắn bị kết án với tất cả các tội danh này và nhận 8 án tù chung thân. Hiện nay, Kemper đang được cải tạo và giam giữ tại Cơ sở Y tế California ở Vacaville.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/ten-sat-nhan-mau-lanh-giet-ong-ba-de-thu-trai-nghiem-va-loat-toi-ac-.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/ten-sat-nhan-mau-lanh-giet-ong-ba-de-thu-trai-nghiem-va-loat-toi-ac-kinh-hoang-a348712.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny