Tết Canh Tý 2020: 3 con giáp được thần Tài 'xông đất' tiền chất đầy kho, đầu năm vượng lộc cuối năm phát tài

21/01/2020 22:46

Sách tử vi năm 2020 có nói, chỉ cần nằm trong danh sách 3 con giáp may mắn này thì Tết Canh Tý tới đây bạn sẽ không cần lo nghĩ về tài lộc.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão hiền lành, sống tình cảm, chân thành nên gây dựng được rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp quanh mình.

Empty

Họ chăm làm việc thiện, hay đỡ đần người khác mà không suy tính thiệt hơn nên được quý nhân tương trợ, thần tài nuông chiều, càng già càng phát lộc phát tài.

Sách tử vi năm 2020 có nói, đây chính là thời cơ nghìn năm có một để đời Mão sang trang.

Không chỉ làm ăn thịnh vượng, vạn sự hanh thông, con giáp giàu có này còn một bước hóa rồng, công thành danh toại khiến ai cũng hờn.

Tuổi Hợi

Là người sống tình cảm, có trái tim ấm áp và rất thiện lương nên người tuổi Hợi được nhiều người thương yêu, bề trên phù trợ. Xem tử vi năm Canh Tý 2020 có nói, đây chính là thời cơ nghìn năm có một để Hợi mở rộng kinh doanh hay đầu tư cho những kế hoạch mình đang ấp ủ.

Empty

Phúc khí ùa vào nhà nên con giáp giàu có này sẽ đại cát đại lợi. Mặc ai khốn khó cơ cực Hợi vẫn nằm ngửa mà ăn, ung dung hốt bạc.

Tuổi Tý

Nhanh nhẹn, thông minh lại được cát tinh soi chiếu nên người tuổi Tý sẽ có tử vi năm Canh Tý với tiền bạc rủng rỉnh, dư dả hơn người. Chỉ cần nắm bắt thời cơ trời cho để thăng tiến trong sự nghiệp thì Tý sẽ chẳng cần suy nghĩ chuyện tiền nong, của nả con cháu ba đời tiêu không hết.

Empty

Từ tháng 2/2020 đời Tý sẽ sang trang mới, chẳng những bước chân ra ngõ là tiền rơi trúng đầu. Con giáp may mắn này còn hốt hết của nả trong thiên hạ vào nhà, muốn nghèo cũng chẳng được.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tet-canh-ty-2020-3-con-giap-duoc-than-tai-xong-dat-tien-chat-day-kho-dau.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tet-canh-ty-2020-3-con-giap-duoc-than-tai-xong-dat-tien-chat-day-kho-dau-nam-vuong-loc-cuoi-nam-phat-tai-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020