Thái Bình: Em trai đâm chết anh ngay trong 49 ngày cúng bố

13/09/2019 20:46

Do mẫu thuẫn, em trai đã dùng dao đâm chết anh ngay trong ngày 49 cúng bố. Sự việc đau lòng xảy ra vào 13h45 chiều nay (13/9) tại xã Quang Bình, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình.

Vụ việc xảy ra tại thôn Đoàn Kết (xã Quang Bình, huyện Kiến Xương, Thái Bình).

Chiều 13/9, một lãnh đạo Công an huyện Kiến Xương (Thái Bình) cho biết, hiện tại lực lượng chức năng đang truy bắt đối tượng Nguyễn Xuân Thắng, sinh năm 1999, trú tại xã Quang Bình, huyện Kiến Xương vì đã có hành vi dùng dao đâm chết anh trai.

Theo đó, vào ngày 13/9, gia đình bà Trần Thị Lành (sinh năm 1972) tại thôn Đoàn Kết (xã Quang Bình, huyện Kiến Xương, Thái Bình) tổ chức cúng 49 ngày cho ông Nguyễn Xuân Thủy, sinh năm 1973 (là chồng của bà Lành).

Tuy nhiến, đến 13h45' cùng ngày, do mâu thuẫn nên Nguyễn Xuân Thắng đã xô xát với người anh trai tên Nguyễn Xuân Thanh, sinh năm 1991.

Quá trình xô xát Thắng đã dùng dao đâm Thanh gây thương tích.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, người dân đã đưa anh Thanh đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình, tuy nhiên anh Thanh đã tử vong.

Người dân chứng kiến vụ việc cho biết, sau khi bị Thắng đâm anh Thanh đã bỏ chạy. Tuy nhiên Thắng vẫn đuổi theo truy sát.

Khi anh Thắng chạy đến nhà mẹ vợ tại thôn Bắc Sơn, xã Quang Bình, cách nhà bà Lanh khoảng gần 1km thì gục xuống bất tỉnh.

Hiện tại Công an huyện Kiến Xương đang khẩn trương truy bắt hung thủ để xử lý theo quy định.

Infonet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”