Thái Bình: Gã đàn ông dâm ô em họ 9 tuổi của vợ rồi bỏ trốn

02/06/2019 23:02

Công an xã Chương Dương, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ việc liên quan đến dâm ô trẻ em.

Chiều 2/6, trao đổi với phóng viên báo Người Đưa Tin, đại diện ban Công an xã Chương Dương (huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ việc dâm ô trẻ em.

Cụ thể, cách đây khoảng gần 2 tuần, ban Công an xã Chương Dương có tiếp nhận trình báo của gia đình cháu N.T.C. (SN 2010, trú tại xã Chương Dương) về việc cháu C. bị một đối tượng thực hiện hành vi dâm ô.

Qua nội dung trình báo và xác minh của cơ quan công an, nghi phạm liên quan đến vụ án được xác định là Bùi Đình Phiếu (SN 1972, trú tại thôn Cao Mỗ, xã Chương Dương). Sau khi gây án và bị bại lộ, nghi phạm Phiếu đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Truy bắt đối tượng dâm ô em họ 9 tuổi của vợ ở Thái Bình

Ảnh minh họa

Do đó, Công an xã Chương Dương đã trình báo vụ việc lên Công an huyện Đông Hưng để xử lý theo thẩm quyền. Cũng thông tin từ Công an xã Chương Dương cho biết, hiện Công an huyện Đông Hưng đang tiến hành truy tìm Phiếu để phục vụ điều tra vụ việc. Về mối quan hệ, cháu C. là em hỏi về phía đằng vợ của Phiếu. Vì có mối quan hệ họ hàng giữa nạn nhân và nghi phạm, theo cơ quan chức năng gia đình nạn nhân rất lúng túng trong việc xử lý những vấn để liên quan.

Cũng chiều nay, một nguồn tin của Tiền Phong tại xã Chương Dương cho biết, gia đình cháu bé đã phối hợp với cơ quan công an đưa cháu đi giám định. Kết quả giám định cho thấy cháu chưa bị xâm hại vùng kín.

Giadinhvietnam.com