Thái Lan chính thức đón sao trẻ từ châu Âu, quyết hạ U23 Việt Nam
U23 Thái Lan sẽ có sự phục vụ của hậu vệ phải Nicholas Mickelson tại VCK U23 châu Á 2022.
Để chuẩn bị lực lượng cho VCK U23 châu Á 2022, trưởng đoàn bóng đá Thái Lan – Madam Pang đã kêu gọi một số cầu thủ Thái kiều từ châu Âu về thi đấu cho U23 Thái Lan. Theo thông tin mới nhất, hậu vệ phải Nicholas Mickelson được CLB chủ quản Odense Boldklub (Đan Mạch) cho phép thi đấu trong màu áo U23 Thái Lan tại VCK U23 châu Á.
Nicholas Mickelson mang hai dòng máu Thái Lan - Na Uy. Anh chơi bóng cho các CLB Na Uy là HamKam và Stromsgodset trước khi chuyển sang đội bóng của Đan Mạch là Odense Boldklub vào năm ngoái. Cầu thủ 22 tuổi đã thực hiện 2 pha kiến tạo trong 15 lần ra sân cho CLB Odense Boldklub ở giải VĐQG Đan Mạch mùa này.
![]()
Nicholas Mickelson được phép thi đấu cho U23 Thái Lan tại VCK U23 châu Á 2022
Nicholas Mickelson sẽ là sự bổ sung chất lượng cho U23 Thái Lan. Ngoài Nicholas Mickelson, Madam Pang còn liên hệ với 4 cầu thủ khác ở châu Âu là Jude Soonsup-Bell (Chelsea - Anh), Thanawat Suengchitthawon (Leicester City - Anh), Eric Kahl (AGF - Thụy Điển) và Marcel Sieghart (SC Olching - Đức).
Trong số đó, Thanawat Suengchitthawon có thể quay về thi đấu ở VCK U23 châu Á. Jude Soonsup-Bell và Marcel Sieghart thì vẫn chưa nhận được câu trả lời từ CLB chủ quân. Eric Kahl thì khó có thể góp mặt do CLB AGF không muốn nhả người.
Madam Pang vẫn hy vọng những cầu thủ ở trên có thể góp sức cho U23 Thái Lan tại giải đấu ở Uzbekistan. Tại VCK U23 châu Á 2022 diễn ra tại Uzbekistan vào tháng 6 tới đây, U23 Thái Lan nằm ở bảng C cùng các đội Việt Nam, Hàn Quốc và Malaysia.
Theo lịch thi đấu, U23 Thái Lan sẽ đá trận ra quân trước U23 Việt Nam (02/06). Nếu có đủ những cầu thủ chơi bóng ở châu Âu, U23 Thái Lan sẽ đem đến nhiều khó khăn cho U23 Việt Nam.
Xem thêm
HLV Park Hang-seo lại bổ sung quân cho U23 VN, triệu tập 'thần đồng' một thời của bầu Hiển
NÓNG: HLV Park Hang-seo gọi 'Quang Hải đệ nhị', U23 VN bổ sung 4 cầu thủ cho SEA Games 31
U23 Campuchia “chơi lớn”, không sử dụng chính sách đặc biệt tại SEA Games
“Tử huyệt” ẩn sau trận thắng của U23 Việt Nam có thể khiến HLV Park mất ăn mất ngủ
Tin mới
Liên kết hữu ích




















