Thảm án: Hiếp dâm cô gái bất thành, nam thanh niên chém 4 người trong một gia đình tử vong

07/05/2018 15:46

Sau khi thực hiện ý định hiếp dâm bất thành, nghi phạm đã dùng dao chém chết cô gái, cùng 3 người thân khác trong gia đình cô gái, bao gồm cụ bà và 2 cháu nhỏ.

Vụ thảm án nghiêm trọng trên xảy ra vào rạng sáng này tại xã Quang Trọng, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng. Ông Lò Văn Phòng - Chủ tịch UBND xã Quang Trọng cho biết, khoảng 1 giờ sáng ngày 7/5, nam thanh niên sau khi đi làm giúp người thân về đã nảy sinh ý định hiếp dâm một cô gái cùng ở trên địa bàn xã.

Tuy nhiên, cô gái này đã chống cự và bỏ chạy sang một nhà người thân bên cạnh để kêu cứu. Sợ bị lộ, nam thanh niên này đã cầm dao đuổi theo và chém cô gái tử vong ngay trước cửa nhà người thân.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Cùng lúc đó, 3 người thân của cô gái (một cụ bà và 2 cháu nhỏ) vừa bước ra ngoài cũng bị nam thanh niên chém tử vong. Sau khi gây án, nam thanh niên này đã phóng hỏa đốt nhà. Hiện nghi phạm đã bị cơ quan công an bắt giữ.

Cũng liên quan đến vấn đề này, đại diện UBND huyện Thạch An cũng xác nhận thông tin trên. Vị đại diện này cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Thạch An và Công an tỉnh Cao Bằng đã xuống hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc.

Khampha.vn