Thảm án ở Tiền Giang: 3 người trong một gia đình bị giết trong đêm

13/08/2018 13:18

Một vụ thảm án ở Tiền Giang đã xảy ra trong đêm. Vụ việc đang gây rúng động ở ấp 4 xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành.

Sáng 13-8, Công an tỉnh Tiền Giang và Công an huyện Châu Thành đã khám nghiệm hiện trường và truy bắt hung thủ gây ra vụ thảm án, làm 3 người tử vong và 1 người khác thoát chết do hung thủ đồng ý tha mạng.

Đại tá Nguyễn Văn Tảo, Phó Giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang đã có mặt tại hiện trường, chỉ đạo khám nghiệm và truy bắt hung thủ. Hiện, toàn bộ khu vực xảy ra thảm án đã được công an phong tỏa.

Thảm án ở Tiền Giang: 3 người trong một gia đình bị giết trong đêm - 1

Rất nhiều điều tra viên cao cấp Công an tỉnh đã đến hiện trường

Sáng cùng ngày, một người dân ấp 4 xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành phát hiện người phụ nữ nhà bên cạnh bò ra kêu cứu. Người này liền tri hô, khi mọi người vào nhà thì phát hiện chị Đinh Thị Ngọc Ngân (SN 1994) và mẹ là bà Lê Thị Hoa ( SN 1974) cùng con trai chị Ngân (SN 2013) đã tử vong.

Theo một nguồn tin, chị Ngân và bà Hoa tử vong trong phòng ngủ, còn đứa con trai riêng của chị Ngân tử vong ngoài gốc dừa. Tất cả nạn nhân đều tử vong do bị siết cổ.

Người còn sống sót là em gái chị Ngân cho biết, hung thủ chính là anh rể tên Nguyễn Đăng Khoa (SN 1987, ngụ tỉnh Đồng Tháp).

Thảm án ở Tiền Giang: 3 người trong một gia đình bị giết trong đêm - 2

Bên ngoài hiện trường vụ án

Theo lời khai của em gái chị Ngân, Khoa giết chết những người trong nhà và bóp cổ mình nhưng sau đó hung thủ đồng ý tha mạng chết và có nói "anh sẽ tự tử".

Chị Ngân có chồng trước và sinh được 1 bé trai. Còn Khoa là chồng sau của chị Ngân. Gia đình không đồng tình với Khoa nhưng do chị Ngân chọn nên gia đình đành chấp nhận.

Nld.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Vẫn thi THPT nhưng chủ yếu xét tốt nghiệp