Thẩm Mỹ viện She Beauty Center lừa đảo hay cơ hội đầu tư trong mơ?

21/09/2019 13:43

Mang đến cơ hội làm đẹp và cơ hội việc làm với mức thu nhập đáng mơ ước, bạn có muốn trở thành một phần của She Beauty Center ngay hôm nay?

Thẩm mỹ viện She Beauty Center có thực sự lừa đảo?

Là một trong những thẩm mỹ viện lớn với gần 11 năm hoạt động. She Beauty Center là nơi “gửi gắm” của rất nhiều những người hâm mộ cái đẹp. Đội ngũ nhân viên uy tín, chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, luôn được đầu tư để bắt kịp với các xu hướng thẩm mỹ mới nhất trên thế giới, She Beauty Center được khán giả bình chọn thuộc top những địa chỉ làm đẹp uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

tmv-she-beauty-219-1-xahoi.com.vn-w580-h403

Thế nhưng, thời gian gần đây trên một số trang tin xuất hiện tin đồn “Thẩm mỹ viện She Beauty Center lừa đảo với hệ thống kinh doanh đa cấp” gây tâm lý hoang mang cho dư luận, đặc biệt là những khách hàng đã hoặc đang có ý định sử dụng dịch vụ tại đây.

Qua tìm hiểu, mọi thông tin đang được lan truyền đều không có căn cứ xác minh và đối chứng, tất cả chỉ là những tin đồn thất thiệt, chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh nhằm hạ bệ uy tín và rắp tâm lôi kéo các khách hàng trung thành của She Beauty Center của một đối thủ không tiện nhắc tên.

tmv-she-beauty-219-2-xahoi.com.vn-w580-h415

Hiện tại, She Beauty Center đã làm các công tác đính chính thông tin đồng thời triển khai các chương trình ưu đãi làm đẹp miễn phí, hoàn tiền, cơ hội đầu tư… để khách hàng có cơ hội trải nghiệm thực tế dịch vụ tại trung tâm và tự mình cảm nhận “She Beauty Center có lừa đảo khách hàng hay không?”

tmv-she-beauty-199-3-ngoisao.vn-w580-h580 3

Các chương trình này đã thu hút rất đông người tham gia, trong đó có cả những người là khách hàng trung thành chuyển sang làm người đầu tư và hợp tác với She Beauty Center, khách hàng mới thì trải nghiệm dịch vụ và giới thiệu cho bạn bè, người quen để mọi người biết đến địa chỉ làm đẹp uy tín, thân thiện… Đồng thời giúp She Beauty Center củng cố lại lòng tin yêu của các tín đồ làm đẹp sau cơn “bão tố” vì bị chơi xấu.

Cơ hội đầu tư trong mơ cho những người thông thái

Không chỉ mang tới cơ hội làm đẹp cho tất cả mọi người, với mong muốn lan tỏa thông điệp "Xinh đẹp hơn, hạnh phúc hơn để thành công hơn" đồng thời trao cơ hội đầu tư cho những ai đang quan tâm đến ngành làm đẹp nhưng vẫn đang mơ hồ giữa thị trường đông đúc và nhộn nhạo. She Beauty Center đã đi theo một hướng đi hoàn toàn mới và độc đáo so với các trung tâm làm đẹp khác, đó chính là thiết lập mạng lưới đại lý, đối tác hình ảnh với mức ưu đãi làm đẹp vô cùng hấp dẫn.

tmv-she-beauty-199-4-ngoisao.vn-w580-h435 2

Cụ thể, She Beauty Center mang tới cho tất cả những người yêu thích làm đẹp cơ hội việc làm với 2 chương trình hợp tác vô cùng hấp dẫn, cam kết thu nhập từ 2000 USD/tháng và cộng thêm 5-10% hoa hồng trên doanh thu.

Công việc của các đối tác chỉ đơn giản nằm ở việc chia sẻ thông tin và giới thiệu bạn bè đến She Beauty Center làm đẹp. Với mỗi khách hàng giới thiệu làm đẹp thành công, đối tác sẽ được hưởng hoa hồng trên tổng số doanh thu. Chiến lược kinh doanh này được hiểu nôm na giống như sự quảng cáo truyền miệng, đã và đang được áp dụng rất thành công ở nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới. Có lẽ vì mô hình giới thiệu như vậy nên She Beauty Center bị hiểu lầm là hệ thống kinh doanh đa cấp.

tmv-she-beauty-199-5-ngoisao.vn-w580-h580 1

Nhưng trên thực tế, She Beauty Center áp dụng chính sách và hợp đồng với đối tác rất rõ ràng, minh bạch. Khi trở thành đối tác của She Beauty Center, bạn không hề mất bất kỳ khoảng chi phí nào thay vào đó, khách hàng đối tác còn có thể nhận được tài trợ làm đẹp để có thể sử dụng hình ảnh của bản thân như một minh chứng về chất lượng dịch vụ của She Beauty Center để giới thiệu đến mọi người.

tmv-she-beauty-199-6-ngoisao.vn-w580-h580 0

Như vậy, trở thành đối tác của She Beauty Center bạn có cơ hội nhận mức lương lên tới 45 triệu đồng/tháng, đồng thời thường xuyên được tham gia các khóa học, các chương trình đào tạo và sự hỗ trợ đối với các vấn đề liên quan đến thẩm mỹ từ đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp.

Còn chần chừ gì nữa, nếu như bạn thực sự mong muốn trở thành một phần của She Beauty Center, hãy đến và cùng chúng tôi tạo nên những kì tích.

HX (Theo Tri Thức Xanh)

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020