Tháng 3: 3 cung hoàng đạo đường tình sóng gió, dễ rơi nước mắt vì yêu sai người

09/03/2020 23:23

Tháng 3: 3 cung hoàng đạo đường tình sóng gió, dễ rơi nước mắt vì yêu sai người. Hãy cùng khám phá xem, bạn có thuộc một trong số đó không nhé!

Song Tử

photo1578827583058-1578827583193-crop-15788275925081021780374

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, tháng 3 này, Song Tử sẽ trải qua một khoảng thời gian khủng hoảng về mặt tình cảm. Bạn và người ấy sẽ nảy sinh những điểm bất đồng, mẫu thuẫn, khó lòng tìm được tiếng nói chung. Thậm chí trong giai đoạn này, bạn sẽ gặp phải không ít sức ép trong cuộc sống, cảm thấy mệt mỏi và chán nản là điều khó lòng tránh khỏi. Sự bức xúc lâu ngày khiến cho lời nói và hành động của bạn không được thỏa đáng, khiến bạn và người ấy đều mệt mỏi vô cùng, dẫn đến sự tan vỡ ngoài ý muốn. 

Bạch Dương

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, tình cảm của Bạch Dương trong tháng 3 này khá trắc trở. Bình thường, Bạch Dương khá đào hoa, nhưng trong giai đoạn này lại vô cùng kém sắc, đường tình trắc trở, dễ phát sinh mâu thuẫn (thậm chí là đổ vỡ) ngoài ý muốn. Nhiều vấn đề bất ngờ bỗng nhiên lũ lượt kéo đến, có thể là sức ép gia đình, khủng hoảng kinh tế hay sự can thiệp của người thứ 3. Mối quan hệ của 2 người rất dễ đi vào ngõ cụt nếu thiếu mất lòng tin và sự thấu hiểu. Vì vậy, trong bất kỳ tình huồng nào, hãy biết đặt địa vị của bản thân vào đối phương một chút. 

Song Ngư 

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, trong tháng 3 này đường tình của Song Ngư sẽ gặp vài hòn đá cản đường. Trong tình yêu, Song Ngư khá lãng mạn, tâm hồn bay bổng, và đòi hỏi quá cao ở đối phương. Vì vậy, cung hoàng đạo này có xu hướng cảm thấy mệt mỏi với chuyện yêu đương và chỉ thích sống trong thế giới nội tâm của riêng mình. Nhưng Song Ngư à, đừng mải suy nghĩ vẩn vơ, hãy thực tế một chút. Bạn phải chấp nhận khuyết điểm của đối phương, mới có thể hướng đến một mối quan hệ bền vững thật sự. 

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

 
Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thang-3-3-cung-hoang-dao-duong-tinh-song-gio-de-roi-nuoc-mat-vi-yeu-sai-.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thang-3-3-cung-hoang-dao-duong-tinh-song-gio-de-roi-nuoc-mat-vi-yeu-sai-nguoi-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!