Tháng 6 tới, 3 con giáp này cẩn thận kẻo tiểu nhân hãm hại, tai ương bất ngờ, xui tận mạng

22/05/2019 10:23

Tháng 6 này, có 3 con giáp dễ gặp vận đen vì bị tiểu nhân quấy phá.

Tuổi Dần

Tháng 6/2019, người tuổi Dần sẽ gặp vô số trắc trở trong công việc. Họ làm đâu thua lỗ đó, bất cứ dự án nào cũng trì trệ, dẫm chân tại chỗ. Thậm chí, nếu quá tin tưởng cấp dưới hay đồng nghiệp họ còn bị vu oan giá họa, bị hãm hại đến đường cùng, mất hết tất cả.

Bị cướp trắng những gì mình đang có, lâm vào cảnh nợ nần là điều Dần khó tránh khỏi trong tháng tới. Vậy nên, tốt nhất con giáp này đừng quá tham lam, hãy nhẫn nhịn chờ giông bão qua đi hẵng “phục thù” vẫn chưa muộn.

Tháng 6 tới, 3 con giáp này cẩn thận kẻo tiểu nhân hãm hại, tai ương bất ngờ, xui tận mạng-1

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu thuộc tuýp người nóng tính, đôi lúc không kiềm chế được tinh thần của mình, nên ảnh hưởng rất nhiều đến vận thế.

Thời gian cuối tháng 6/2019, người tuổi Dậu nên cẩn thận trong lời nói và hành động để tránh thị phi không đáng có và những phiền phức bất ngờ xảy ra liên quan đến công việc và tình cảm lứa đôi.

Ngoài ra, người tuổi Dậu cũng nên bình tĩnh để giải quyết những vấn đề liên quan đến tài chính, tránh mắc bẫy tiểu nhân mà phải gánh chịu những khoản tổn thất lớn về tiền bạc.

Tuổi Tuất

Những rắc rối, xui xẻo cứ ập xuống đầu người tuổi Tuất tới tấp trong tháng 6 này, khiến họ phải khốn đốn trăm bề. Vì cạnh tranh không lành mạnh nên đối thủ chẳng từ thủ đoạn để hãm hại, chơi xấu Tuất. Vậy nên, trước những khó khăn, bế tắc trong sự nghiệp Tuất hãy cố gắng giữ bình tĩnh để không đưa ra quyết định sai lầm.

Hãy cứ ôn hòa, thong thả gỡ từng mối thắt rồi mọi chuyện sẽ đâu vào đấy. Chỉ cần kiên nhẫn, khôn ngoan và giữ được cái đầu lạnh Tuất sẽ chiến thắng nghịch cảnh, khiến những người hãm hại mình phải cúi đầu.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương