Tháng 7 âm: 3 con giáp dễ bị hung tinh đeo bám, thi phi bủa vây, nên hết sức thận trọng

23/07/2021 09:47

Tử vi cho biết trong tháng 7 cô hồn sắp tới những con giáp này dễ gặp xui xẻo, đừng đầu tư làm ăn lớn kẻo dễ thua thiệt.

Tuổi Thìn

Trong tháng cô hồn, tuổi Thìn chính là con giáp không may mắn lắm, bởi thời gian này thu nhập của những người tuổi Thìn sẽ không hề khá hơn trước nhưng các khoản chi lại ồ ạt kéo đến khiến túi tiền của bản mệnh chẳng mấy chốc mà cạn kiệt.

Trong thời gian này những người tuổi Thìn dễ gặp phải họa tiểu nhân trong mọi khía cạnh của cuộc sống, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Với những người độc thân vẫn trung thành với cái mác FA đã đành thì chuyện tình cảm của các cặp đôi tuổi Thìn cũng gặp phải trục trặc, dễ bị kẻ thứ 3 chen ngang.

Trong thời gian này tuổi Thìn dễ bị lung lạc tinh thần, bạn bè lôi kéo rủ rê tới nơi "tửu sắc" mà đánh mất tình cảm chân thật. Đồng thời, do họa tiểu nhân cũng có thể khiến con giáp này mù quáng vì tình cảm mà đưa ra những quyết định sai lầm liên quan tới tài chính.

Tuổi Tý nên thận trọng trong tháng 7 âm

Tuổi Tý nên thận trọng trong tháng 7 âm

Tuổi Tý

Thu nhập của tuổi Tý sẽ khá ổn định trong tháng cô hồn nhưng bản mệnh lại chi tiêu khá mất kiểm soát trong việc mua sắm nên nhận ngay hậu quả nhãn tiền. Những dự án đầu tư cũng đang giậm chân tại chỗ khiến cuộc sống của tuổi Tý sẽ dễ bị lao đao theo.

Bên cạnh đó, trong thời gian này tuổi Tý còn rất mệt mỏi trong chuyện tình cảm khi liên tục bị kẻ tiểu nhân phá hoại. Con giáp này cứ ngỡ sẽ tìm được hạnh phúc bên người mình yêu nhưng không ngờ lại bị những kẻ xấu bụng chia rẽ.

Đặc biệt, tuổi Tý nếu như có đôi có cặp thì nên thận trọng kẻo bị kẻ xấu gièm pha, tung tin đồn nhảm cộng thêm một chút thiếu lòng tin ở đối phương mà tuổi Dần khiến cho mối quan hệ này chực chờ trên bờ vực tan vỡ.

Tuổi Dần xui xẻo trong tháng 7 âm

Tuổi Dần xui xẻo trong tháng 7 âm

Tuổi Dần

Tuổi Dần là một trong 3 con giáp xui xẻo trong tháng cô hồn vì liên tục bị tiểu nhân quấy phá. Có thể đơn giản là vì ghen ăn tức ở, kém miếng khó chịu mà những kẻ xấu bụng sẵn sàng tung tin đồn thất thiệt về tuổi Dần, khiến bản mệnh không ngừng vướng vào những chuyện thị phi.

Do đó, con giáp này cần phải thận trọng hơn nữa và hạn chế mọi sơ hở, sai lầm của mình để những kẻ tiểu nhân không thể nhân cơ hội đó mà quấy rối.

Công việc của tuổi Dần cũng gặp phải khá nhiều khó khăn, trắc trở do làm việc gì cũng bị tiểu nhân đeo bám. Trong các mối quan hệ, tuổi Dần đừng quá thân thiết với nhiều người và đặt lòng tin vô tội vạ nếu không bản mệnh có thể bị lợi dụng lúc nào không hay đấy.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thang-7-am-3-con-giap-de-bi-hung-tinh-deo-bam-thi-phi-bua-vay-nen-het-su.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thang-7-am-3-con-giap-de-bi-hung-tinh-deo-bam-thi-phi-bua-vay-nen-het-suc-than-trong-search/?id=295685

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?