Tháng 7 âm: 3 con giáp dính hạn tiểu nhân vây hãm, đen như sao chổi

24/07/2022 09:50

Thầy tử vi cho biết trong tháng 7 âm lịch sắp tới những con giáp này nên thận trọng, càng ít ra ngoài càng tốt.

Tuổi Tỵ

Tử vi trong tháng cô hồn, tuổi Tỵ chính là con giáp không may mắn lắm, bởi thời gian này thu nhập của những người tuổi Tỵ sẽ không hề khá hơn trước nhưng các khoản chi lại ồ ạt kéo đến khiến túi tiền của bản mệnh chẳng mấy chốc mà cạn kiệt, cuộc sống rơi vào túng thiếu.

con-giap-den-dui-thang-7

Trong thời gian này những người tuổi Tỵ dễ gặp phải họa tiểu nhân trong mọi khía cạnh của cuộc sống, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Với những người độc thân vẫn trung thành với cái mác FA đã đành thì chuyện tình cảm của các cặp đôi tuổi Thìn cũng gặp phải trục trặc, dễ bị kẻ thứ 3 chen ngang khó lòng êm ấm.

Bên cạnh đó, tuổi Tỵ trong thời gian này nên giữ vững tinh thần đừng để bị lung lạc, bạn bè lôi kéo rủ rê mà làm việc phạm pháp. Đồng thời, do họa tiểu nhân cũng có thể khiến con giáp này mù quáng vì tình cảm mà đưa ra những quyết định sai lầm liên quan tới tài chính.

Tuổi Sửu

Thu nhập của tuổi Sửu sẽ khá ổn định trong tháng cô hồn nhưng bản mệnh lại chi tiêu không hợp lý nên nhận ngay hậu quả nhãn tiền. Những dự án đầu tư cũng đang giậm chân tại chỗ khiến cuộc sống của tuổi Sửu sẽ dễ bị lao đao theo.

Bên cạnh đó, trong thời gian này tuổi Sửu còn rất mệt mỏi trong chuyện tình cảm khi liên tục bị kẻ tiểu nhân phá hoại. Trong thời gian này tuổi Sửu cứ ngỡ sẽ tìm được hạnh phúc bên người mình yêu nhưng không ngờ lại bị những kẻ xấu bụng chia rẽ.

Đặc biệt, tuổi Sửu nếu như có đôi có cặp thì nên thận trọng kẻo bị kẻ xấu gièm pha, tung tin đồn nhảm cộng thêm một chút thiếu lòng tin ở đối phương mà tuổi Sửu khiến cho mối quan hệ này chực chờ trên bờ vực tan vỡ.

Tuổi Hợi

Tháng này do bước vào cục diện “Thân Hợi tương hại” nên người tuổi Hợi sẽ bị tiểu nhân phá rối, đặt điều thị phi do đó gặp không ít áp lực trong cuộc sống.

con-giap-den-dui-thang-7-am

Trong tháng 7 âm, người tuổi Hợi làm việc gì cũng nên khiêm tốn, cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh tiểu nhân “thừa cơ ám hại”, đồng thời cũng nên lắng nghe lời khuyên từ cấp trên và người lớn tuổi trong gia đình.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Saigonthethao.thethaovanhoa.vn

Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/thang-7-am-3-con-giap-dinh-han-tieu-nhan-vay-ham.. Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/thang-7-am-3-con-giap-dinh-han-tieu-nhan-vay-ham-den-nhu-sao-choi.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny