Tháng 8 nguy cơ dồn dập, 3 con giáp cẩn thận mất tiền

06/08/2022 09:04

Tài chính vốn đã không dư dả, 3 con giáp này càng phải thận trọng hơn bởi nguy cơ mất tiền rình rập trong tháng 8.

Tuổi Dần

Đường tài lộc của Dần trong tháng 8 này khá ảm đạm. Công việc của bản mệnh gặp nhiều trở ngại nên thu nhập cũng khó cải thiện như mong muốn.

Những người làm công ăn lương có mức thu nhập tạm chấp nhận được. Dần chỉ cần cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Vì chưa có nhiều bứt phá nên cơ hội được tăng lương, thưởng nóng gần như không có.

Những người làm kinh doanh cần chú trọng tìm hiểu về chất lượng sản phẩm để tạo dựng uy tín thay vì chỉ chú ý về cạnh tranh giá cả. Dần nên bình tĩnh, cẩn thận trong đầu tư, không vội chạy theo xu thế của thị trường.

Bản mệnh cũng nên thận trọng trong chi tiêu, tránh tiêu xài phung phí. Với những món đồ đắt tiền muốn mua, Dần nên có kế hoạch chuẩn bị tài chính từ trước. Trong bất cứ việc gì cũng nên nhìn trước khó sau, có trách nhiệm với gia đình và với chính mình.

Tuổi Mão

Tài lộc của người tuổi Mão chưa có dấu hiệu tăng tiến quá rõ rệt trong tháng 8 này. Người làm ăn phòng chú ý trong công việc, tránh lơ là để đến lúc có chuyện lại phải lấy tiền túi ra bù. Người làm kinh doanh cần đề phòng bị đối thủ cạnh tranh cướp mất nguồn hàng, nguồn khách.

Tháng này do ảnh hưởng của Tiêu hao khiến bản mệnh có xu hướng mua sắm những món đồ lặt vặt, không quá đắt nhưng nó cũng khiến Mão tiêu tốn một khoản kha khá.

Mão nên ưu tiên mua những món đồ chất lượng. Không nên mua đồ chỉ vì thích mà không có giá trị sử dụng cao.

Bên cạnh đó, chi phí mua sắm cho những món đồ cơ bản trong nhà cũng đang có dấu hiệu tăng lên. Mão nên sớm tạo cho mình thói quen tiết kiệm trong sinh hoạt hàng ngày.

Tuổi Dậu

So với tháng trước, tài lộc của Dậu không có dấu hiệu tăng tiến. Bản mệnh nên tập trung vào các giải pháp an toàn. Có khi giữ cho mình không mất tiền thì cũng là đầu tư có lợi rồi.

Người làm công ăn lương nên nghiêm túc và trách nhiệm với công việc được giao. Đừng để đến khi sai sót vừa mất tiền đền bù, vừa tốn thời gian, công sức giải quyết.

Thu nhập của người làm kinh doanh, buôn bán có dấu hiệu bấp bênh vì một vài nguồn thu bị sụt giảm. Bản mệnh dù có ôm đồm nhiều việc cũng không thu được hiệu quả cao. Chẳng những không tăng được thu nhập mà áp lực tinh thần ngày càng nặng nề.

Tốt hơn hết, Dậu hãy cắt bớt những khoản chi tiêu không cần thiết, tránh mua sắm bằng tiền tiết kiệm để phòng cho những lúc khó khăn.

Một số người có thể được mời chào đầu tư với lãi suất lớn nhưng hãy tránh xa ngay. Đừng vì cả nể mà nhắm mắt đưa chân kẻo mất trắng.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/thang-8-nguy-co-don-dap-3-con-giap-can-than-mat-tien.html .. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/thang-8-nguy-co-don-dap-3-con-giap-can-than-mat-tien.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020