Tháng 9 âm lịch ban phước lành: 3 con giáp gánh lộc về nhà, tiền bạc rủng rỉnh

06/10/2020 14:29

Trong tháng 9 âm lịch tới, ai khổ mặc ai riêng 3 con giáp dưới đây được hưởng số phú quý, không lo chuyện tiền bạc.

Tuổi Dần

tu-vi-thang-9-am-lich-01

Những người tuổi Dần thường có tính cách mạnh mẽ, kiên định. Họ luôn tham vọng sẽ có khả năng xây dựng cuộc sống thăng hoa viên mãn và không ngại đối mặt với khó khăn.

Đối với tuổi Dần, thất bại là mẹ thành công. Những va vấp trong quá khứ chính là bàn đạp giúp họ vững bước trong tương lai. Bước vào một giai đoạn nhất định trong cuộc đời, con giáp này sẽ phải trải qua trong gai.

Một khi đã vượt qua được thì cuộc sống của tuổi Dần sẽ thăng hoa.

Tử vi học có nói, từ tháng 9 âm lịch trở đi, tuổi Dần sẽ gặp được nhiều may mắn. Người tuổi Dần vốn rất thông minh nên khi gặp được thời cơ tốt họ sẽ phát huy được sức mạnh của mình và gây dựng sự nghiệp vững chắc. Từ cuối năm 2020 đến đầu năm 2021, tuổi Dần sẽ công thành danh toại, tận hưởng cuộc sống mỹ mãn.

Tuổi Thìn

tu-vi-thang-9-am-lich-02

Tuổi Thìn là người trung thực, lương thiện, có phần mềm yếu. Trong lòng họ luôn có hoài bão riêng. Đối với con giáp này, tài lộc khó đến sớm nhưng một khi vượng phát thì khó ai có thể cản lại.

Người tuổi Thìn vốn mang mệnh phú quý. Dù trong hoàn cảnh nào họ cũng sống ngay thẳng và phong thái hiên ngang. Nhưng vì bản tính lương thiện, đôi khi quá cả nể nên bản thân họ có lúc phải chịu thiệt thòi. Tuy nhiên, người tuổi Thìn cũng có nhiều quý nhân phù trợ. Càng về sau, phúc phần của tuổi Thìn càng dày càng đầy.

Theo tử vi tháng 9 âm lịch, người tuổi Thìn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ. Nhờ đó mà cuộc sống của họ muôn phần thuận lợi, dễ dàng thăng quan tiến chức.

Tuổi Tuất

tu-vi-thang-9-am-lich-03

Người tuổi Tuất luôn biết nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội thay đổi cuộc sống. Con giáp này tuy không gặp được nhiều may mắn nhưng lại có bản lĩnh hơn người, có khả năng vượt qua khó khăn bằng chính năng lực của bản thân. Bước vào một giai đoạn nhất định, họ sẽ tạo dựng được sự nghiệp viên mãn, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tháng 9 âm lịch này, tuổi Tuất sẽ gặp được nhiều may mắn. Họ không chỉ có quý nhân phù trợ, mà mọi thứ trong cuộc sống đều diễn ra suôn sẻ.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thang-9-am-lich-ban-phuoc-lanh-3-con-giap-ganh-loc-ve-nha-tien-bac-rung-.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thang-9-am-lich-ban-phuoc-lanh-3-con-giap-ganh-loc-ve-nha-tien-bac-rung-rinh-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'