Tháng cô hồn, 3 con giáp sinh ngày âm lịch này phải đi làm ăn xa mới giàu, thăng quan tiến chức

09/08/2019 09:50

Cùng xem bạn sinh ngày nào và vận mệnh của bạn sẽ ra sao trong tháng 7 cô hồn này nhé!

TUỔI DẦN SINH NGÀY 14 ÂM LỊCH

Tháng cô hồn, 3 con giáp sinh ngày âm lịch này phải đi làm ăn xa mới giàu, thăng quan tiến chức-1

Tuổi Dần hợp với làm ăn xa và tháng này những tuổi Dần sinh ngày 14 âm sẽ gặt hái được thành công khi có công việc ở nơi xa. Đi công tác một chuyến cũng là lựa chọn tốt cho bạn. Bạn nên thử phát huy năng lực của mình, chứng minh với cấp trên bạn hoàn toàn có năng lực để làm được lãnh đạo. Khi ổn định công việc có thể tính chuyện lập công ty hay tự kinh doanh, sẽ vô cùng giàu có, quyền chức.

TUỔI TUẤT SINH 20 ÂM LỊCH

Tháng cô hồn, 3 con giáp sinh ngày âm lịch này phải đi làm ăn xa mới giàu, thăng quan tiến chức-2

Tuất là người bản lĩnh, giỏi ngoại giao, ăn nói dễ nghe khiến cho bạn luôn giữ được vị trí quan trọng trong công việc. Tuổi Tuất tháng 7 này có một số chuyện thị phi thế nhưng những con giáp Tuất sinh ngày 20 âm lịch thì thực sự lại có nhiều may mắn. Đặc biệt những con giáp Tuất đi làm ăn xa trong tháng này thì đây đích thị là cơ hội nghìn năm có một, tiền bạc kiếm đầy kết, cuộc sống sung túc, thăng quan tiến chức. Hãy thử cơ hội xem nhé Tuất.

TUỔI HỢI SINH NGÀY 3 ÂM LỊCH

Tháng cô hồn, 3 con giáp sinh ngày âm lịch này phải đi làm ăn xa mới giàu, thăng quan tiến chức-3

Tuổi Hợi là người nhanh nhẹn, thông minh, giỏi giang nên thường rất ít gặp khó khăn trong công việc. Thế nhưng cũng có những tháng thực sự khiến họ gặp xui xẻo vì họa tiểu nhân quấy phá, thị phi đầy mình. Tháng 7 âm lịch này là một tháng không may mắn với nhiều con giáp nhưng nếu người tuổi Hợi sinh ngày 3 âm lịch mà đi làm ăn xa thì tài lộc đầy nhà, tiền bạc rủng rỉnh. Muốn lập nghiệp lớn thì Hợi hãy suy nghĩ đến chuyện này.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Vietnamnet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu