Thanh Hóa: Đối tượng đấm liên tiếp vào mặt học sinh lớp 7 bị bắt giữ

20/11/2022 11:27

Công an TP. Sầm Sơn đã bắt giữ đối tượng Trần Trí Hưng để làm rõ về hành vi đánh liên tiếp vào mặt học sinh lớp 7 ngay trước cổng Trường THCS Quảng Tiến.

Vào khoảng 11h ngày 19/11, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại sự việc một thanh niên có hành vi hành hung một em nhỏ được cho là học sinh trường THCS Quảng Tiến, khu phố Thọ Xuân, phường Quảng Tiến, TP. Sầm Sơn, Thanh Hóa trước sự chứng kiến của nhiều em học sinh khác và người đi đường khiến người xem bức xúc, phẫn nộ.

Theo ghi nhận từ clip, thanh niên mặc áo đen với thân hình to béo, xăm trổ đã có hành vi dùng tay đánh, đấm liên tiếp vào vùng mặt và gáy với một học sinh. Trước sự côn đồ của thanh niên trên, nam sinh không phản kháng mà ngồi im trên xe đạp điện cúi mặt "chịu trận".

Đối tượng Trần Trí Hưng đánh học sinh lớp 7 (ảnh cắt từ clip)

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện, bước đầu UBND phường Quảng Tiến, TP. Sầm Sơn thông tin, sự việc xảy ra lúc 10h ngày 19/11 tại khu vực cổng Trường THCS Quảng Tiến, phường Quảng Tiến, TP. Sầm Sơn.

Theo đó, học sinh T.G.K (SN 2010), học sinh lớp 7, Trường THCS Quảng Tiến khi đang ngồi trên xe bất ngờ bị một người đàn ông dùng tay liên tiếp đấm vào mặt, đầu trước sự chứng kiến của nhiều người dân và các em học sinh.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, cơ quan công an đã xác định người đàn ông đánh học sinh T.G.K là Trần Trí Hưng (SN 1991), ở khu phố Toàn Thắng, phường Quảng Tiến, TP. Sầm Sơn.

Về phía học sinh T.G.K đã được đưa vào Bệnh viện Đa khoa TP. Sầm Sơn điều trị. Qua thăm khám ban đầu, học sinh có nhiều vết thâm bầm trên mặt, người.

Bước đầu cơ quan chức năng TP. Sầm Sơn thông tin, nguyên nhân khiến ông Trần Trí Hưng đánh học sinh T.G.K là do ông này nghe con trai nói lại là bị T.G.K đánh, nên ông đã đến gần nơi T.G.K học để đánh dằn mặt.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Sầm Sơn điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/thanh-hoa-doi-tuong-dam-lien-tiep-vao-mat-hoc-sinh-lop-7-bi-bat-g.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/thanh-hoa-doi-tuong-dam-lien-tiep-vao-mat-hoc-sinh-lop-7-bi-bat-giu-162221120091111945.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài