Thanh Hóa: Hàng chục đối tượng đánh bạc bị bắt giữ

09/04/2020 22:51

Công an huyện Yên Định (Thanh Hóa) vừa triệt xóa ổ nhóm đánh bạc quy mô lớn trên địa bàn, bắt giữ 20 đối tượng.

Chiều 9-4, Công an huyện Yên Định (Thanh Hóa), cho biết vào khoảng 1 giờ sáng lực lượng công an đã triệt xóa ổ  nhóm đánh bạc có qui mô lớn, bắt quả tang 20 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức “xóc đĩa” tại nhà Nguyễn Văn Sinh ở thôn Nam Thạch, xã Yên Trung, huyện Yên Định.

Theo kết quả điều tra ban đầu, đây là nhóm đối tượng đánh bạc chuyên nghiệp gồm các đối tượng ở tỉnh Ninh Bình, TP.Thanh Hóa và các huyện Triệu Sơn, Thọ Xuân, Thiệu Hóa, Yên Định. 

Đặc biệt, trong số đó nhiều đối tượng đã có nhiều tiền án, tiền sự về tội đánh bạc và các tội khác. Để tổ chức sới bạc này, các đối tượng đã tổ chức nhiều lớp cảnh giới bên ngoài và liên tục thay đổi địa điểm nhằm tránh bị phát hiện.

Thanh Hóa: Hàng chục đối tượng đánh bạc bị bắt giữ - ảnh 1

20 đối tượng đánh bạc cùng tang vật vụ án. Ảnh: T. THANH

Khi cơ quan công an tiến hành vây bắt, đã có hàng chục đối tượng bên ngoài đi trên hơn 20 xe ô tô tập trung bên ngoài khu vực đánh bạc để gây sức ép, tạo cơ hội trốn thoát cho các đối tượng bị bắt.

Tuy nhiên, đây là một chuyên án đặc biệt với quyết tâm phá chiếu bạc với nhiều đối tượng cộm cán, Công an huyện Yên Định đã tăng cường lực giải tán nhóm đối tượng quá khích và đưa các đối tượng bị bắt giữ về đơn vị an toàn.

Bước đầu, lực lượng công an đã thu giữ hơn 800 triệu đồng tiền mặt trên chiếu bạc và trong người các đối tượng, 10 xe ô tô và mô tô cùng nhiều tang vật khác có liên quan.

Hiện Công an huyện Yên Định đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án để xử lý theo qui định của pháp luật.

 
Plo.vn

Nguồn: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/thanh-hoa-hang-chuc-doi-tuong-danh-bac-bi-bat-giu-904356.html.. Nguồn: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/thanh-hoa-hang-chuc-doi-tuong-danh-bac-bi-bat-giu-904356.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'