Thanh Hóa: Sóng đánh chìm thuyền chở 20 người

25/04/2014 13:40

Trên hành trình trở về từ bãi nuôi ngao, chiếc thuyền chở 20 người bất ngờ bị sóng to đánh chìm. Các thuyền viên đều rơi xuống biển.

Theo một số người đi trên thuyền cho biết, vào khoảng 16h ngày 24/4, chiếc thuyền của anh Đào Văn Vỷ (SN 1980, quê Nga Thủy, Nga Sơn) chở theo 19 thuyền viên đang trên hành trình từ bãi nuôi ngao trở về đất liền. Khi đi qua vùng biển huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa), cách bờ khoảng 5km, chiếc thuyền bất ngờ bị sóng đánh chìm.

Gần một tiếng sau, các tàu thuyền đánh bắt gần đó mới nhận được tin báo, nhanh chóng tiếp cận hiện trường. 2 thuyền viên đi khai thác hải sản là ông Nguyễn Văn Bình (SN 1960) và anh Đỗ Văn Mạnh (SN 1987) đã cứu kịp thời 19 thuyền viên khi đang lênh đênh trên biển, một nạn nhân còn lại đang bị mất tích.

“Tàu gặp nạn là của huyện Nga Sơn. Tất cả các ngư dân sống sót đã được đưa vào đất liền an toàn, sức khỏe đang dần hồi phục. Phần lớn trong số các nạn nhân đều là người địa phương. Danh tính ngư dân đang mất tích tên là Vũ Thị Mùi (SN1955), trú thôn Yên Lộc, xã Đa Lộc”, Chủ tịch UBND xã Đa Lộc cho biết.

Được biết, nguyên nhân dẫn đến tai nạn trên là vào thời điểm xảy ra sự việc, có sóng to và thuyền bị gãy lái chèo.

Hiện đội cứu hộ vẫn đang tiếp tục tìm kiếm nạn nhân bị mất tích.

Vovgiaothong.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny