'Thánh nhọ' gọi tên Vũ Khắc Tiệp, vừa hết cách ly lại tiếp tục bị phong tỏa chung cư

24/03/2020 09:45

Phong toả chung cư nơi Vũ Khắc Tiệp ở vì có người tiếp xúc với bệnh nhân thứ 91 mắc Covid-19.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhiều chung cư ở TP.HCM người dân đang phải cách ly lại nhà. Trong đó chung cư cao cấp Masteri ở phường Thảo Điền đã được cách ly từ đêm qua, do nơi đây có 5 cư dân tiếp xúc gần với bệnh nhân thứ 91 mắc Covid-19 là phi công của Vietnam Airlines, quốc tịch Anh. Những cư dân này đã đến quán bar Buddha vui chơi cùng thời điểm với phi công người Anh. Theo ghi nhận từ chiều 22/3, 2 đầu tuyến đường D10 đi qua toà nhà T4 (khu B) của chung cư Masteri đã được lập hàng rào cách ly, mỗi bên đều có bảo vệ túc trực để hướng dẫn người dân hạn chế ra vào.

artboard-2-15838487840591279057729-15849763146251552435916-crop-15849763328271402956531

Đáng chú ý, đây cũng là chung cư nơi Vũ Khắc Tiệp đang sống. Nếu ông bầu này cũng ở toà T4 thì rất có thể lại một lần nữa Vũ Khắc Tiệp phải cách ly để đảm bảo dịch bệnh được kiểm soát. Liên lạc với Vũ Khắc Tiệp, ông bầu này khoá máy. Trên trang instagram, Vũ Khắc Tiệp vẫn cập nhật nhiều hình ảnh vui nhộn hằng ngày của mình.

Trước đó, Vũ Khắc Tiệp từng 2 lần cách ly, lần đầu tại nhà sau khi trở về từ Ý. Lần thứ 2 ông bầu này phải cách ly tập trung tại khu tập trung ở Cát Lái (quận 2) do phát hiện ca nhiễm thứ 17. Khi đó, Vũ Khắc Tiệp gây tranh cãi khi phát ngôn bản thân mình cảm thấy khu cách ly Cát Lái quá ngột ngạt. Điều này khiến ông bầu của Ngọc Trinh nhận phải rất nhiều chỉ trích khiến phải công khai xin lỗi đồng thời ngừng sử dụng mạng xã hội facebook.

Trước đó, Vũ Khắc Tiệp từng tham gia tuần lễ thời trang tại Milan (Ý). Sau khi trở về Việt Nam, anh được yêu cầu cách ly tại nhà 14 ngày. Trong thời điểm này, Vũ Khắc Tiệp bị "tố" không tuân thủ đúng các quy định cách ly tại gia. Sau đó, ông bầu Ngọc Trinh bị đưa đi cách ly tập trung. Tại đây anh phàn nàn về việc xét nghiệm và cho rằng không khí trong khu cách ly ngột ngạt... Chưa dừng lại ở đó, trên trang cá nhân, Vũ Khắc Tiệp cũng cho rằng các bác sĩ lấy anh để thu hút truyền thông.

Sau đó, ông bầu Vũ Khắc Tiệp lên tiếng xin lỗi và tuyên bố dừng sử dụng Facebook sau hàng loạt ồn ào như không tuân thủ đúng quy định cách ly tại nhà, phàn nàn việc xét nghiệm, chê bai khu cách ly và "tố" các bác sĩ dùng anh để thu hút truyền thông. Tuy nhiên, bên cạnh những lời động viên, nhiều người vẫn không chấp nhận lời xin lỗi của Vũ Khắc Tiệp vì cho rằng anh "lật mặt" quá nhanh và nghi ngờ ông bầu của Ngọc Trinh cố tình tạo chiêu trò để nổi tiếng.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thanh-nho-goi-ten-vu-khac-tiep-vua-het-cach-ly-lai-tiep-tuc-bi-phong-toa.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thanh-nho-goi-ten-vu-khac-tiep-vua-het-cach-ly-lai-tiep-tuc-bi-phong-toa-chung-cu-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu