Thanh niên 18 tuổi gây ra 15 vụ cướp giật tại Hà Nội

10/11/2020 16:53

Do túng tiền, đối tượng 10x đã liên tiếp gây ra 15 vụ cướp giật tài sản tại Hà Nội trong thời gian ngắn.

Ngày 10/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Nam Phương (sinh năm 2002, ở xã Mạn Lạn, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ) về tội “Cướp giật tài sản” và Đặng Đình Cừ (sinh năm 1995, ở xã Vũ Lăng, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) về tội “Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có”.

Thanh niên 18 tuổi gây ra 15 vụ cướp giật tại Hà Nội

Phạm Nam Phương cùng tang vật của vụ án.

Trước đó, cuối tháng 9/2020, Công an quận Nam Từ Liêm tiếp nhận đơn trình báo của một số người dân bị một đối tượng nam giới bịt khẩu trang, đi xe máy Honda Wave che BKS, cướp giật điện thoại.

Ngay sau khi nhận được thông tin, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an quận Nam Từ Liêm đã khẩn trương điều tra, xác minh và đến ngày 22/10 đã bắt giữ được đối tượng gây án là Phạm Nam Phương.

Tại cơ quan công an, Phương khai đã gây ra 15 vụ cướp giật tài sản trên địa bàn thành phố Hà Nội. Toàn bộ số điện thoại cướp giật được, Phương đều bán cho Đặng Đình Cừ.

Quá trình điều tra, Cừ đã tự nguyện giao nộp một số chiếc điện thoại là tang vật của các vụ cướp giật tài sản do Phạm Nam Phương gây ra.

Công an quận Nam Từ Liêm đã ra thông báo ai là nạn nhân bị cướp điện thoại trong khoảng thời gian từ cuối tháng 9/2020 đến nay tới trình báo để phối hợp điều tra.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/thanh-nien-18-tuoi-gay-ra-15-vu-cuop-giat-tai-ha-noi-tintuc71673.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/thanh-nien-18-tuoi-gay-ra-15-vu-cuop-giat-tai-ha-noi-tintuc716735

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”