Thanh niên 18 tuổi ở Hải Phòng tử vong sau vụ nổ lớn nghi do cuốn pháo

14/12/2023 15:10

Thanh niên (18 tuổi) ở Hải Phòng đã tử vong sau vụ nổ trong ngôi nhà, có nhiều xác giấy cuốn pháo và thuốc nổ.

Sáng 14/12, xác nhận với PV, lãnh đạo quận Hải An (TP Hải Phòng) cho biết: Cơ quan công an địa phương đang điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ nổ tại nhà dân ở phường Tràng Cát, khiến 1 thanh niên bị thương và đã tử vong tại viện.

Cụ thể, khoảng 16h chiều 13/12, tại một nhà dân có địa chỉ ở đường Tân Vũ, phường Tràng Cát, đã xảy ra nổ lớn. Sau tiếng nổ, máy tôn của một phần căn nhà bị giật tung, đồ đạc bên trong đổ vỡ.

Hiện trường vụ nổ, khiến anh C. tử vong. Ảnh: XH

Hiện trường vụ nổ, khiến anh C. tử vong. Ảnh: XH

Người dân địa phương đã đến hiện trường, phát hiện anh Phạm Mạnh C. bị thương nặng ở mặt và tay, đang nằm trên nền nhà, bên cạnh nhiều xác giấy và thuốc pháo.

Nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Tiệp. Bước đầu, cơ quan chức năng nhận định đây là vụ nổ do cuốn pháo trái phép.

Vietnamnet.vn

Nguồn: https://vietnamnet.vn/thanh-nien-18-tuoi-o-hai-phong-tu-vong-sau-vu-no-lon-nghi-do-cuon-phao-2226806.. Nguồn: https://vietnamnet.vn/thanh-nien-18-tuoi-o-hai-phong-tu-vong-sau-vu-no-lon-nghi-do-cuon-phao-2226806.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'