Thanh niên 20 tuổi đưa 'Sugar Baby' vào biệt thự quan hệ rồi quay clip 'nóng' tống tiền

01/04/2021 10:07

Nguyễn Bảo Tuấn lên Facebook tìm bạn gái làm "Sugar Baby" rồi đưa vào biệt thự quan hệ, sau đó Tuấn quay lại clip rồi tống tiền cô gái.

Ngày 1-4, tin từ Công an quận Cầu Giấy (TP Hà Nội) cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Bảo Tuấn (SN 2001; trú tại Vĩnh Lâm, Vĩnh Linh, Quảng Trị) để điều tra hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Thanh niên 20 tuổi đưa Sugar Baby 26 tuổi vào biệt thự quan hệ rồi quay clip nóng, tống tiền - Ảnh 1.

Nguyễn Bảo Tuấn tại cơ quan công an

Theo công an, Tuấn có nhu cầu tìm bạn gái "Sugar Baby" nên đã lên mạng vào các hội nhóm "Sugar Baby - Sugar Daddy" để đăng tải bài viết tìm kiếm. Khi thấy bài đăng của Tuấn, chị H. (SN 1995) đã nhắn tin nói chuyện qua tin nhắn Facebook. Sau khi thỏa thuận làm "Sugar Baby" với mức chu cấp 8 triệu đồng/tháng, cả 2 hẹn gặp nhau để tâm sự.

Ngày 13-3, Tuấn rủ chị H. đến biệt thự trên địa bàn quận Nam Từ Liêm. Sau khi quan hệ, Tuấn đã quay lại video và chụp lại ảnh nóng của chị H.. Đến tối 14-3, Tuấn nhắn tin đe dọa chị H. phải đưa 15 triệu đồng nếu không sẽ tung các hình ảnh này lên mạng xã hội. Do quá hoảng sợ, chị H. phải mang điện thoại iPhone XS max đi cầm cố để lấy tiền đưa cho Tuấn. Nhưng khi đến cửa hàng cầm đồ thì đã khuya, nên cả 2 hẹn đến sáng hôm sau chị H. sẽ đưa tiền cho Tuấn.

Ngay trong đêm, chị H. đã đến Công an phường Mai Dịch trình báo sự việc.

Căn cứ vào tài liệu điều ra, ngày 15-3, Công an quận Cầu Giấy đã bắt giữ Nguyễn Bảo Tuấn để điều tra hành vi Cưỡng đoạt tài sản. Tại cơ quan công an, Tuấn đã khai nhận hành vi phạm tội.

Hiện, Công an quận Cầu Giấy đang tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Nld.com.vn

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/thanh-nien-20-tuoi-dua-sugar-baby-vao-biet-thu-quan-he-roi-quay-clip-no.. Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/thanh-nien-20-tuoi-dua-sugar-baby-vao-biet-thu-quan-he-roi-quay-clip-nong-tong-tien-20210401091209531.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”