Thanh niên 30 tuổi 'ngáo đá', dùng dao khống chế 3 người tại tiệm sữa khai gì?

22/11/2020 15:52

Sau khi sử dụng ma túy, bị ảo giác, Thái cho rằng có ai đó sẽ truy sát mình nên cầm dao đến tiệm sữa ở quận Thủ Đức, khống chế 3 người.

Ngày 22/11, Công an quận Thủ Đức, TP HCM đang lấy lời khai Nguyễn Văn Thái (30 tuổi) để điều tra, làm rõ hành vi cầm hung khí khống chế ba người trên địa bàn phường Tam Phú.

Bước đầu, tại cơ quan công an, Thái khai sau khi sử dụng ma túy bị ảo giác, cho rằng có người truy sát mình nên tìm đến trụ sở Công an phường nhờ giúp đỡ.

Khi cán bộ Công an đang hỏi chuyện thì Thái bỏ chạy ra đường, cầm hung khí khống chế ba người tại cửa hàng sữa trên đường Tô Ngọc Vân. 

Một tiếng sau, anh ta bị cảnh sát khống chế, các nạn nhân được giải cứu.

Thanh niên 30 tuổi 'ngáo đá', dùng dao khống chế 3 người tại tiệm sữa khai gì?

Cửa hàng sữa nơi xảy ra sự việc.

Trước đó, khoảng 20h15 ngày 21/11, Thái chạy vào tiệm phở lấy con dao, rồi tới cửa hàng sữa trên đường Tô Ngọc Vân. Bên trong lúc đó có mẹ con chủ cửa hàng và hai nữ nhân viên. Thấy đối tượng, một nữ nhân viên đã chạy thoát ra ngoài.

Thái khống chế ba người, dùng băng keo quấn quanh người họ. Anh ta buộc cả ba lại với nhau rồi dùng dao uy hiếp.

Nhận tin báo, Công an quận Thủ Đức đã huy động lực lượng có mặt tại hiện trường, khống chế đối tượng đưa về trụ sở để làm việc. Riêng ba nạn nhân được đưa vào cơ sở y tế để theo dõi sức khỏe.

Toquoc.vn

Nguồn: http://toquoc.vn/thanh-nien-30-tuoi-ngao-da-dung-dao-khong-che-3-nguoi-tai-tiem-sua-khai-gi-82020221.. Nguồn: http://toquoc.vn/thanh-nien-30-tuoi-ngao-da-dung-dao-khong-che-3-nguoi-tai-tiem-sua-khai-gi-82020221110818711.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu