Thanh niên chạy Exciter chết thảm khi tông vào đuôi container đang dừng bên làn dành cho xe máy

20/02/2021 11:27

Không quan sát và không làm chủ tốc độ, chiếc exciter do 1 nam thanh niên điều khiển bất ngờ đâm vào đuôi container đậu bên đường khiến người này tử vong tại chỗ.

Thông tin ban đầu, khoảng 23h50 đêm qua (19/2), Phan Thanh Đ. (SN 2001, trú P.Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ, Đà Nẵng) điều khiển xe máy 43F1-281..., lưu thông trên đường Ngũ Hành Sơn, hướng Bắc - Nam, đi trên làn đường dành cho xe máy.

Khi đến khu vực đường gom lên cầu Tuyên Sơn, xe máy của Đ. đã tông vào đuôi xe container 43R-012... lúc này đang dừng xe trên làn đường trong cùng dành cho xe máy. Thời điểm này, tài xế ô tô không có mặt trên xe.

Thanh niên chạy Exciter chết thảm khi tông vào đuôi container đang dừng bên làn dành cho xe máy

Hiện trường vụ tai nạn

Hậu quả, anh Đ. tử vong tại chỗ, xe máy bị hư hỏng nặng.

Qua xác minh ban đầu được biết, lái xe container là Vũ Văn Tr (SN 1980, trú xã Đông Hiếu, huyện Thái Hòa, tỉnh Nghệ An, hiện trú P. Hòa Phát, Q.Cẩm Lệ, Đà Nẵng).

Thời điểm xảy ra tai nạn, xe container này đang dừng tại khu vực đường gom, làn đường dành cho xe máy, làn trong cùng và có bật đèn cảnh báo. Khi xảy ra vụ việc, tài xế Tr đang đi rút tiền tại bên kia đường (hướng Ngũ Hành Sơn đi Sơn Trà).

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/thanh-nien-chay-exciter-chet-tham-khi-tong-vao-duoi-container-da.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/thanh-nien-chay-exciter-chet-tham-khi-tong-vao-duoi-container-dang-dung-ben-lan-danh-cho-xe-may-tintuc738886

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”