Thanh niên để lại áo quần, nhảy cầu Thủ Thiêm tự tử

11/05/2020 14:09

Người dân dưới gầm cầu Thủ Thiêm nghe tiếng động ngoài sông Sài Gòn, nhìn ra thì thấy một nam thanh niên chới với giữa dòng nước.

Tới trưa 11-5, lực lượng cứu hộ cứu nạn thuộc Phòng cảnh sát PCCC TP.HCM vẫn đang tìm kiếm một nam thanh niên nghi nhảy sông Sài Gòn tự tử.

Người dân tập trung theo dõi vụ việc

Theo đó khoảng 8 giờ 30 phút sáng cùng ngày, người dân buôn bán ở bờ sông Sài Gòn đoạn dưới gầm cầu Thủ Thiêm (thuộc P.22, Q.Bình Thạnh) nghe một tiếng động mạnh ở ngoài sông, khi nhìn ra thì thấy một nam thanh niên chới với giữa sông, chỉ trong chốc lát nạn nhân bị đuối sức rồi chìm xuống sông.

Nhận thông tin, Công an P.22 và lực lượng cứu hộ cứu nạn có mặt triển khai công tác lặn tìm.

Tới trưa cùng ngày, công tác cứu hộ vẫn đang triển khai

Qua kiểm tra trên cầu Thủ Thiêm, công an tìm thấy một chiếc ví, bên trong có chứng minh nhân dân mang tên Lê Thành Tâm (19 tuổi, quê Quảng Nam, thường trú tỉnh Đồng Nai), một giấy bán xe, và một số bộ quần áo được quấn trong chiếc chăn.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

 
Congan.com.vn

Nguồn: http://congan.com.vn/doi-song/nam-thanh-nien-de-lai-dong-ao-quan-nhay-cau-thu-thiem-tu-tu_92498.html.. Nguồn: http://congan.com.vn/doi-song/nam-thanh-nien-de-lai-dong-ao-quan-nhay-cau-thu-thiem-tu-tu_92498.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'