Thanh niên múa gậy đập xe BMW trên đường ở TP.HCM

06/10/2020 21:56

Nam thanh niên cầm theo gậy đập phá chiếc ô tô bốn chỗ ở đường Nguyễn Chí Thanh, quận 11, TP.HCM.

Ngày 6-10, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh thanh niên cầm gậy, đuổi đập một xe ô tô bốn chỗ được cho là xảy ra trên địa bàn quận 11, TP.HCM.

Thanh niên múa gậy đập xe BMW trên đường ở TP.HCM  - ảnh 1

Thanh niên sau đó bị người phụ nữ trên xe bước xuống cầm theo một vật giống cây dù
và đuổi nam thanh niên đập xe. Ảnh chụp lại màn hình. 

Hình ảnh cho thấy chiếc ô tô hiệu BMW biển số TP.HCM chạy ngang trên đường, bên cạnh có nam thanh niên cầm gậy đập vào cửa kính.

Trong lúc đó, nữ tài xế bên trong xe điều khiển chiếc xe chạy vòng vòng trên đường như để đuổi tông thanh niên. Tiếp, hai phụ nữ mở cửa bước ra khỏi xe. Một trong hai người này có bồng một đứa trẻ.

Người phụ nữ trẻ tuổi sau đó giữ thanh niên lại và giằng co. Lúc này có sự xuất hiện của lực lượng chức năng gồm cả người mặc sắc phục công an và bảo vệ dân phố thì nữ tài xế rời khỏi xe, cầm theo một vật giống cây dù đuổi thanh niên.

Thanh niên múa gậy đập xe BMW trên đường ở TP.HCM  - ảnh 2

Chiếc xe được đưa về trước trụ sở công an phường 4, quận 11. Ảnh: NT

Theo xác minh, đoạn clip nói trên được quay vào ngày 6-10, tại đường Nguyễn Chí Thanh đoạn gần giao lộ với đường Phó Cơ Điều (phường 4, quận 11 giáp ranh quận 5) và khiến ô tô bốn chỗ bể kính chắn gió.

“Vụ việc xảy ra vào khoảng gần 14 giờ chiều. Người thanh niên không rõ vì lý do gì đã đuổi, đập phá chiếc ô tô bốn chỗ có ba phụ nữ và một em bé ngồi trong” – một người dân cho hay.

Một bảo vệ gần hiện trường cho biết thanh niên khoảng 30 tuổi, làm tài xế cho nhà xe H.Ng. Lúc xảy ra vụ việc, người này có chạy một ô tô.

“Có thể mâu thuẫn xuất phát từ việc đậu xe gần giao lộ giữa đường Phó Cơ Điều và Đặng Minh Khiêm” – người này nói.

Ghi nhận, đến chiều cùng ngày, chiếc ô tô bị đập phá cùng ô tô mà thanh niên điều khiển đã được đưa về trụ sở Công an phường 4, quận 11. Qua liên hệ công tác, một cán bộ trực ban cho biết đang làm việc và chưa thể cung cấp thông tin.

Bà Vũ Thị Thanh Hiền, Chủ tịch UBND phường 4 cho hay hiện chưa nắm được thông tin. Sau khi chờ báo cáo từ phía công an phường sẽ cung cấp sau.

Plo.vn

Nguồn: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/thanh-nien-mua-gay-dap-xe-bmw-tren-duong-o-tphcm-942349.html.. Nguồn: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/thanh-nien-mua-gay-dap-xe-bmw-tren-duong-o-tphcm-942349.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai