Thanh niên sang chảnh bị đánh thâm tím mặt mày vì dám đánh cắp ô tô của những người không nên dính dáng

25/08/2017 11:01

Một tay ăn trộm người Mỹ đã nhận được bài học đắt giá vì dám có ý định đánh cắp ô tô của 3 cầu thủ bóng đá tại Albuquerque, New Mexico, Mỹ.

Angelo Drew Martinez, 20 tuổi, đến từ Albuquerque, New Mexico, Mỹ đã bị bắt giữ sau khi dùng súng khống chế và có ý định đánh cắp chiếc ô tô của 3 cầu thủ bóng đá tại địa phương.

Cụ thể, theo Fox News, Martinez đã hỏi đi nhờ xe của các cầu thủ này tại khu vực sân vận động Loma Linda vào ngày 11/8. Sau khi được cho đi nhờ, Martinez đã lôi khẩu súng giả ra để uy hiếp, ép buộc 3 cầu thủ rời khỏi xe.

Thanh niên sang chảnh bị đánh thâm tím mặt mày vì dám đánh cắp ô tô của những người không nên dính dáng - Ảnh 1.

Martinez với hình ảnh "cool ngầu" trên Facebook.

Đứng trước nguy hiểm, các cầu thủ bèn làm theo yêu cầu của Martinez để bảo toàn tính mạng. Tuy nhiên, ngay khi vừa bước xuống xe và nhận thấy Martinez đang lóng ngóng vì đánh rơi báng súng, một trong ba cầu thủ đã nhanh chóng chớp lấy cơ hội đấm thẳng vào mặt Martinez. Cùng lúc này, 2 anh chàng còn lại cũng nhanh chóng hợp sức và hạ gục Martinez trong chớp mắt.

Từ bức ảnh hồ sơ tội phạm của Martinez được chụp ngay trong ngày y bị bắt giữ có thể thấy, sau khi bị các cầu thủ tấn công, gã thanh niên này đã phải hứng chịu không ít đau đớn với đôi mắt sưng vù và nhiều vết thâm quầng khắp khuôn mặt.

Thanh niên sang chảnh bị đánh thâm tím mặt mày vì dám đánh cắp ô tô của những người không nên dính dáng - Ảnh 2.

Bức ảnh hồ sơ tội phạm của Martinez.

Ngoài khẩu súng giả, Martinez còn cầm theo 1 con dao. Sau khi bị bắt giữ, Martinez bị cáo buộc 4 tội danh hành hung với vũ khí chết người và 1 tội danh cố ý giết người.

Trước đó, Martinez cũng từng bị bắt vì tội ăn cắp xe và móc túi.

thoidai.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Vẫn thi THPT nhưng chủ yếu xét tốt nghiệp