Thanh niên say rượu hiếp dâm bé gái 13 tuổi rồi đến công an đầu thú

22/03/2021 11:04

Biết không thể thoát tội khi người nhà của bé gái phát hiện, nam thanh niên tự giác đến cơ quan công an đầu thú và khai nhân toàn bộ hành vi vi phạm của mình để mong được khoan hồng.

Ngày 22/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang cho biết vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Quân (20 tuổi, ngụ xã Tà Đảnh, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang) để tiếp tục điều tra về hành vi “Hiếp dâm”.

Thanh niên say rượu hiếp dâm bé gái 13 tuổi rồi đến công an đầu thú

Đối tượng Nguyễn Văn Quân ra đầu thú.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào ngày 11/12/2020, Quân cùng Lê Thị G. (SN 2008; ngụ huyện Châu Phú, tỉnh An Giang) đến khu vực xã Núi Tô, huyện Tri Tôn để thăm bạn tên D.H. (ngụ TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) đang làm thuê tại đây.

Sau đó, H. có tổ chức cuộc nhậu để đãi Quân và G. cùng một số người bạn khác. Nhậu xong, nhóm bạn của H. ra về, còn Quân và G. lên giường ngủ chung.

Lúc này, Quân nảy sinh ý định quan hệ tình dục với G., dù bé gái phản ứng nhưng vẫn bị Quân xâm hại. Hôm sau, người thân của G. đi tìm thì phát hiện Quân và bé gái này đang ở chung với nhau nên đến công an tố giác.

Biết không thể thoát tội, Quân đến công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Đặc biệt, Quân khai nhận từ 11 - 13/12/2020, Quân nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm bạn gái "nhí".

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an huyện Tri Tôn điều tra, làm rõ.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/thanh-nien-say-ruou-hiep-dam-be-gai-13-tuoi-roi-den-cong-an-dau-.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/thanh-nien-say-ruou-hiep-dam-be-gai-13-tuoi-roi-den-cong-an-dau-thu-tintuc745981