Thanh Thanh Hiền ly hôn Chế Phong sau 5 năm chung sống

05/12/2020 17:16

"Anh ấy không giống thuở ban đầu tôi gặp. Nếu tôi nhìn thấy con người của anh ấy ở lúc đổi khác này thì chắc chắn tôi sẽ không yêu", Thanh Thanh Hiền chia sẻ.

Mới đây, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền đã chính thức lên tiếng xác nhận đã ly hôn với Chế Phong cách đây một thời gian. Trước đó, cô thường né tránh mọi câu hỏi liên quan đến bạn đời và im lặng trước tin đồn cả hai đã "đường ai nấy đi" từ lâu. Dù Chế Phong níu kéo nhưng cô vẫn quyết định chia tay.

Cô nói: "Chuyện xảy ra từ tháng 3/2019 cho đến khi chính thức ly hôn là tháng 4/2020. Trong gần 1 năm ấy, tôi đã suy nghĩ rất nhiều".

thanh-thanh-hien-ly-hon 1

Thanh Thanh Hiền cho rằng bạn đời của mình đã thay đổi, cô quyết định không muốn gặp lại chồng cũ sau khi ly hôn. Bản thân cô cũng từng từng níu giữ cuộc hôn nhân này nhưng giờ thì không còn ý định đó nữa và đã chặn số điện thoại của anh. Sau 5 năm kết hôn, hai người không có con chung.

"Những gì đã trải qua tôi đều không nghĩ đến nữa. Tôi sống cho hiện tại thôi. Ai cũng có những vấn đề chưa tốt nhưng không sao, tôi sẽ hoàn thiện dần dần và hoàn thiện ngay trong cuộc sống hiện tại. Tôi không bao giờ nhắc lại chuyện quá khứ. Có như vậy thì mới hết sức với cuộc sống hiện tại được. Hơn nữa, không có cuộc hôn nhân nào giống nhau để mình có thể rút kinh nghiệm", Thanh Thanh Hiền từng chia sẻ.

Khi được hỏi về rạn nứt tình cảm với chồng từ bao giờ, Thanh Thanh Hiền cho biết, thực sự cả hai đã có khoảng cách từ lâu. Cô nói: "Thời điểm cách đây 2 tháng, tôi chưa chuẩn bị cho sự chia sẻ lòng mình mới công luận. Nhưng mà phóng viên hỏi tôi về tin đồn có sự lục đục trong tình cảm vợ chồng của tôi và Chế Phong không, thì tôi xác nhận sự rạn nứt của gia đình tôi là có".

thanh-thanh-hien-ly-hon 2

Thanh Thanh Hiền làm đám cưới với Chế Phong năm 2015, sau khi trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân và có hai con gái riêng. Cô là người dành hết tâm sức để vun vén cho tổ ấm còn Chế Phong ngừng toàn bộ con đường ca hát.

Thanh Thanh Hiền sinh năm 1969 trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Chị được khán giả biết đến qua các tiểu phẩm kết hợp cùng nghệ sĩ Xuân Hinh. Những năm gần đây, Thanh Thanh Hiền vẫn hoạt động nghệ thuật dù không tham gia quá nhiều chương trình.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thanh-thanh-hien-ly-hon-che-phong-sau-5-nam-chung-song-search/?id=272247.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thanh-thanh-hien-ly-hon-che-phong-sau-5-nam-chung-song-search/?id=272247

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu