Thanh Thảo gợi cảm với váy xuyên thấu sau thành công của 'Gọi tên bốn mùa'

12/11/2014 15:49

Nữ ca sĩ Thanh Thảo gửi lời cảm ơn đến những người đã ủng hộ album 'Gọi tên bốn mùa' của mình vào tối hôm qua.

Tối qua, 11/11, nữ ca sĩ Thanh Thảo đã có buổi ra mắt album ấm cúng trên một con tàu du lịch trước khi cô lên đường sang Mỹ lưu diễn.

Thanh Thảo cho biết ngay khi các bản thu nháp của album được đưa lên mạng, dự án Gọi tên bốn mùa đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ khán giả và một số lượng lớn đĩa đã được đặt hàng trước. Được gọi là album 4 trong 1 bởi bên trong chiếc hộp đĩa nho nhỏ là 4 CD với chủ đề lần lượt là Xuân, Hạ, Thu, Đông như một ước mong của Thanh Thảo: Suốt cả bốn mùa đều được khán giả yêu thương. Mỗi album có 5 ca khúc. Riêng album Đông có 6 ca khúc và tất cả đều là những khúc ca xưa được phối mới lại. Xuân được hòa thanh theo phong cách dance remix nonstop. Hạ là bolero. Thu được hát với nhạc cụ mộc (live acoustic).

Ngoài giọng hát chính của Thanh Thảo, album còn có sự góp giọng của Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Dương Triệu Vũ. Buổi tiệc ra mắt album, chia tay thân hữu cũng là dịp Thanh Thảo mừng sinh nhật em gái mình – ca sĩ Thụy Anh, đồng thời mừng sinh nhật phu nhân của nhạc sĩ Thái Huân đang bận làm chương trình ở Phú Quốc.

ca-si-thanh-thao8

ca-si-thanh-thao10

Hình ảnh bạn bè đến chúc mừng Thanh Thảo vào tối qua

Trước những tình cảm của bạn bè dành cho mình vào ngày hôm qua, nữ ca sĩ Thanh Thảo đã viết lời cảm ơn của mình dành cho mọi người. Thanh Thảo chia sẻ:  "Sau hôm qua, rất nhiều cảm xúc đan xen trong Thảo mà chẳng biết bắt đầu từ đâu. Chỉ biết gửi lời cảm ơn đến mọi người vì đã dành thời gian đến chia vui cùng Thảo. Thảo cảm nhận được hết những ân tình của mọi người. 

Cảm ơn các anh chị, các bạn truyền thông đã hỗ trợ dự án Gọi tên bốn mùa. Dù bận nhiều show mà chỉ vắng có đôi người trong số khách mời.Cảm ơn đặc biệt dành cho ekip những người thực hiện dự án này cùng Thảo vì đã góp phần rất lớn cho sự thành công của Thảo.

Và cảm ơn sự ủng hộ của khán giả cho album Gọi tên bốn mùa. Tuy nhiên, vì số lượng khách mời đông quá nên chắc chắn là có sơ suất, mọi người đừng buồn Búp bê nha."

ca-si-thanh-thao7

Cùng ngắm Thanh Thảo gợi cảm trong bộ váy xuyên thấu:

ca-si-thanh-thao1

ca-si-thanh-thao2

ca-si-thanh-thao3

ca-si-thanh-thao4

ca-si-thanh-thao5

ca-si-thanh-thao6

Thu Trang (CL)

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020