Thanh Thảo hé lộ cuộc sống con trai 8 tuổi của Ngô Kiến Huy tại Mỹ

27/08/2019 11:53

Nữ ca sĩ Thanh Thảo bất ngờ hé lộ cuộc sống của con trai 8 tuổi của Ngô Kiến Huy tại Mỹ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Thanh Thảo chia sẻ hình ảnh căn phòng của bé Jacky Minh Trí - con của Ngô Kiến Huy và em gái nữ ca sĩ từ mối tình không trọn trong quá khứ.

Thanh Thảo hé lộ cuộc sống con trai 8 tuổi của Ngô Kiến Huy tại Mỹ

Thanh Thảo đăng tải hình ảnh không gian nhỏ của Jacky Minh Trí.

Vì yêu thích ô tô nên con trai nuôi Thanh Thảo chọn chiếc giường hình siêu xe. Bên cạnh giường của bé là kệ sách gồm nhiều cuốn sách mà cậu yêu thích, ngoài ra còn có ghế ngồi đọc sách, nghỉ ngơi và có thể làm thành giường để bé nằm chơi. Jacky Minh Trí thường có thói quen đọc sách trước khi đi ngủ.

Phía trên kệ sách, Thanh Thảo còn lắp đặt camera để tiện trông nom và quan sát con mọi lúc mọi nơi.Theo lời Thanh Thảo , Minh Trí được mẹ nuôi ưu ái dành cho một căn phòng đẹp nhất trong ngôi nhà. Căn phòng được bài trí ấm cúng và đầy đủ những đồ dùng cần thiết cho bé. Đặc biệt, những đồ vật và cách bài trí đều dựa trên những gì bé lựa chọn và yêu thích.

Đặc biệt, giọng ca Búp bê biết yêu còn tiết lộ bé Jacky Minh Trí được mẹ nuôi dạy cách tự lập từ nhỏ. Tủ quần áo và góc học tập đều do chính tay bé phân loại và sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng.

Thanh Thảo hé lộ cuộc sống con trai 8 tuổi của Ngô Kiến Huy tại Mỹ - 1

Góc học tập và tủ quần áo đều được bé tự sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng.

Thanh Thảo nhận được nhiều lời khen về cách dạy con này. Cô cho biết: "Mỗi đứa trẻ có một hoàn cảnh. Trẻ con bên đấy (Việt Nam) sướng lắm vì nhà có nhiều người chăm sóc.

Bên này tụi nhỏ được luyện cho tự lập từ nhỏ vì không có ai suốt ngày chăm sóc hầu hạ, thêm nữa cũng để sau này con sống môi trường nào cũng thích nghi được. Jacky ngoan và tự lập từ bé rồi. Tôi không muốn con mình lệ thuộc bất cứ ai”.

Trước đó, giọng ca sinh năm 1977 cũng tiết lộ Minh Trí đã tự tay làm việc nhà và giúp mẹ trồng rau. Trong nhà có mình Minh Trí là con trai và là anh lớn nhất trong nhà nên bé biết phải làm đủ mọi việc trong nhà, nhường nhịn và chăm sóc em.

Bé Jacky Minh Trí là kết quả của cuộc tình không thành của Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo (Thụy Anh) 8 năm trước.

Bé được Thanh Thảo nhận làm con nuôi và sống hạnh phúc cùng gia đình trong căn biệt thự rộng lớn tại California, Mỹ. Dù có gia đình riêng và con gái nhỏ nhưng nữ ca sĩ luôn coi cậu bé như là con đẻ của mình và dành rất là nhiều tình cảm yêu thương.

Thanh Thảo hé lộ cuộc sống con trai 8 tuổi của Ngô Kiến Huy tại Mỹ - 2

Bé Jacky Minh Trí hiện đang sống cùng mẹ nuôi Thanh Thảo.

Sau nhiều ồn ào, hiện tại Ngô Kiến Huy đã thành công trên con đường sự nghiệp. Trong khi đó, Thụy Anh cũng vừa kết hôn cùng chồng Việt kiều sống ở Mỹ vào năm 2017. Giọng ca Giả vờ yêu từng chia sẻ chuyện tình cảm là do duyên số, còn chuyện con cái lại do duyên nợ cả đời. Nam ca sĩ cho rằng, anh nợ mẹ của con trai anh một ân tình.

Vietnamnet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài