Thầy chủ nhiệm lấy cớ “làm phép” để hiếp dâm học sinh lớp 5

28/05/2017 13:39

Một thầy giáo Tiểu học ở huyện Nguyên Lăng, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đã bị bắt giam về hành vi hiếp dâm học sinh.

Trước khi bị bắt, thầy giáo họ Điền là giáo viên chủ nhiệm lớp 5 ở trường Tiểu học địa phương. Theo đồng nghiệp kể lại, họ Điền là người ít giao tiếp với bên ngoài nhưng lại rất gần gũi với học sinh. 

Trong mắt các bậc phụ huynh, thầy Điền là 1 thầy giáo tốt, có trách nhiệm, cuối tuần nào cũng dạy thêm miễn phí cho học sinh. Thế nên không ai có thể ngờ rằng, người này lại làm ra chuyện sai trái với 1 em học sinh lớp 5.

Theo lời khai, tầm tháng 8/2016, họ Điền từng gặp 1 giấc mơ lạ. Trong mơ có 1 ông lão khuyên hắn không được đi xem mắt mà phải cứu 1 người đó là em học sinh họ Châu, nếu không em Châu không thể sống qua nổi 18 tuổi. 

Thầy chủ nhiệm lấy cớ “làm phép” để hiếp dâm học sinh lớp 5 - Ảnh 1.

Thầy giáo xâm hại học sinh vì giấc mơ kỳ lạ.

Cách duy nhất để cứu em Châu là dùng thuật "chuyển thân", chuyển 1 nửa tuổi thọ của họ Điền cho em Châu. Hơn nữa, thuật "chuyển thân" này chỉ áp dụng được với bố mẹ, vợ con của mình. Do đó, họ Điền nhận thấy chỉ khi hắn biến em Châu thành vợ mình thì mới áp dụng được thuật "chuyển thân" cứu mạng cô bé.

Từ tháng 11/2016 đến tháng 1/2017, họ Điền mượn cớ dạy kèm cho em Châu, đưa em vào phòng tin học, văn phòng và phòng nghỉ và thực hiện hành vi hiếp dâm em Châu đến 4 lần. 

Sau khi bị thầy hiếp dâm, em Châu về nhà có nói với mẹ rằng muốn chuyển trường vì trường này điều kiện không tốt, gặng hỏi mãi em mới thú nhận chuyện mình vừa gặp phải với mẹ. Mẹ em Châu đã ngay lập tức đưa con đi kiểm tra sức khỏe và đến đồn công an trình báo.

Gần đây, Viện kiểm sát nhân dân địa phương đã phê chuẩn lệnh bắt giữ đối với họ Điền với tội danh hiếp dâm trẻ em.

Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác