Thầy giáo bị 'tố' dâm ô 7 học sinh nam đã đi làm trở lại

17/04/2019 09:55

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội yêu cầu không cung cấp danh tính các học sinh để tránh ảnh hưởng tâm lý đến các em. Trong khi đó, thầy giáo bị "tố" dâm ô đã đến lại trường công tác.

Thầy giáo bị tố dâm ô 7 học sinh nam đã đi làm trở lại - Ảnh 1.

Tại cuộc họp giao ban báo chí của Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội chiều 16.4, ông Phạm Xuân Tiến - Phó Giám đốc Sở GDĐT Hà Nội thông tin: "7 em học sinh đó hoàn toàn bình thường, không có biểu hiện gì về tâm lý".

Vị này cũng cho biết, khi trực tiếp xuống trao đổi với hiệu trưởng, Sở yêu cầu không cung cấp danh tính của các học sinh. Nếu cung cấp sẽ tác động, ảnh hưởng đến tâm lý các em.

"Chúng tôi nhận được báo cáo của phòng giáo dục thì 7 em học sinh đi học bình thường, vui vẻ, không có vấn đề tác động tâm lý", ông Tiến nói.

Hiện, công an đang điều tra và chưa có kết luận điều tra vụ việc. Theo vị này, nếu có kết luận cơ quan điều tra, phương án tiến hành xử lý, kỷ luật cần thông báo với Sở xem phù hợp hay không?

Bà Phạm Đàm Thục Hạnh -Trưởng phòng GDĐT quận Hoàng Mai cho biết thêm: “Đối với thầy giáo của trường THCS Trần Phú, nhà trường đã đình chỉ đứng lớp 3 ngày (11-13.4). Bên cạnh đó, các phụ huynh đã làm đơn minh oan cho thầy giáo”.

“Trong thời gian chờ kết luận, sáng nay (16.4) thầy giáo đã tới trường để thực hiện công tác. Với lớp bồi dưỡng học sinh giỏi, chúng tôi cũng tạm dừng hoạt động bồi dưỡng”, bà Hạnh nói.

Trước đó, như Lao Động đã đưa tin, Trưởng Công an quận Hoàng Mai cho biết đang chỉ đạo xác minh thông tin thầy giáo trường THCS Trần Phú (Hoàng Mai, Hà Nội) bị "tố" dâm ô học sinh nam.

Đại tá Nguyễn Đình Chiến - Trưởng Công an quận Hoàng Mai cho hay, phía công an quận đã nắm được thông tin, sẽ chỉ đạo lực lượng làm rõ nội dung, có hay không sự việc như trên.

"Nếu có tình trạng trên phải lên án và xử lý nghiêm", ông Chiến nhấn mạnh.

Trước đó chị M.H. (quận Hoàng Mai, Hà Nội) có con trai đang học Trường THCS Trần Phú bị thầy giáo dạy Toán tên là H. lạm dụng tình dục. Cụ thể là thầy giáo "thường xuyên sờ vào bộ phận sinh dục" của các cháu, hành vi sàm sỡ có khi kéo dài tới hàng chục phút.

Laodong.vn