Thầy giáo bị tố xâm hại nữ sinh lớp 2 trong giờ nghỉ trưa ở Bình Dương

26/02/2022 22:01

Một thầy giáo theo dạy tại một trường tiểu học ở Bình Dương đã bị phụ huynh của học sinh lớp 2 tố cáo xâm hại bé gái trong giờ nghỉ trưa.

Chiều 26/2, Công an TP.Dĩ An, tỉnh Bình Dương đang phối hợp cùng với các đơn vị nghiệp vụ có liên quan để điều tra, xác minh làm rõ tố cáo của phụ huynh em C.T.Y.N (học sinh lớp 2 một trường tiểu học ở TP.Dĩ An, tỉnh Bình Dương) tố cáo ông N.T.T (giáo viên chủ nhiệm bé Y.N) về việc ông này xâm hại bé Y.N.

Theo một nguồn tin, trước đó vào trưa ngày 23/2, nam giáo viên N.T.T có gọi em C.T.Y.N lên chỗ bục giảng và cũng là chỗ nghỉ trưa của giáo viên này để hỏi thăm về chuyện gia đình.

Sau đó, ông T. đã xâm hại bé Y.N, tối cùng ngày nữ sinh này về nhà có kể chuyện lại với gia đình về việc bị ông T. xâm hại. 

Đến sáng 24/2, phụ huynh đã lên trên trường nơi con mình học để tố giác về hành vi của ông T. với thầy hiệu trưởng và trình báo lên công an địa phương.

Đại diện trường tiểu học N.Đ xác nhận có sự việc một nam giáo viên theo giảng dạy tại trường bị tố xâm hại một nữ sinh lớp 2. Hiện nhà trường đã tạm đình chỉ công tác đối với ông T., một giáo viên khác đã tạm thời đứng lớp thay cho nam giáo viên này.

Hiện công an đã làm việc ông T. và những người có liên quan đồng thời trích xuất camera để tiếp tục điều tra làm rõ. Được biết, khi nhà trường hỏi về vụ việc thì ông T. chưa thừa nhận. Hiện phía gia đình của nữ sinh Y.N cũng tạm thời xin cho bé nghỉ học vài ngày để sớm ổn định tâm lý.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/thay-giao-bi-to-xam-hai-nu-sinh-lop-2-trong-gio-nghi-trua-o-binh-duong.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/thay-giao-bi-to-xam-hai-nu-sinh-lop-2-trong-gio-nghi-trua-o-binh-duong-161222602194844675.htm