Thầy giáo 'hot boy' điển trai hút hồn phái nữ

20/11/2014 15:32

Thầy giáo trẻ Kiều Văn Trung đang là một trong những cái tên nhận được nhiều sự ngưỡng mộ và yêu mến của sinh viên.

thay-giao-dien-trai1

Sở hữu chiều cao 1m77 và thân hình chuẩn như người mẫu, thầy giáo trẻ Kiều Văn Trung (sinh năm 1990) của trường Cao đẳng FPT, nhận được nhiều tình cảm yêu mến của sinh viên, đặc biệt là sinh viên nữ.

thay-giao-dien-trai2

Kiều Trung đã từng làm quản lý nhà hàng kem, nhân viên ngân hàng rồi mới chuyển sang làm giảng viên Trường CĐ FPT Polytechnic. 

thay-giao-dien-trai3

Chưa cảm thấy phù hợp với hai công việc trước, một lần qua giới thiệu của người bạn, Trung ứng tuyển vào vị trí cán bộ phòng Tuyển sinh của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic và bắt đầu làm việc từ tháng 8/2014.

thay-giao-dien-trai4

Ngoài công việc tuyển sinh của trường, thầy giáo “hot boy” này còn đứng lớp dạy kỹ năng mềm cho sinh viên trong tuần lễ định hướng đầu năm học.

thay-giao-dien-trai5

Trung tâm sự, làm công việc này hàng ngày tiếp xúc với sinh viên khiến anh giữ được sự trẻ trung, vui tươi mỗi ngày.

thay-giao-dien-trai6

Là giáo viên trẻ lại điển trai, nữ sinh trong trường gọi anh là “thầy giáo hot boy” hay biệt danh dễ thương là Mít Tơ Kem (nickname có từ hồi anh làm quản lý tại nhà hàng kem).

thay-giao-dien-trai7

Mỗi lần làm sự kiện tại các trường THPT, nhiều em học sinh nữ xin ra chụp ảnh chung hoặc xin số điện thoại, địa chỉ facebook để kết bạn làm quen.

thay-giao-dien-trai8

Chia sẻ về tiêu chuẩn người bạn đời của mình, thầy giáo “hot boy” này tâm sự: “Gọi là tiêu chuẩn thì nghe có vẻ… hơi quá. Trung thường bị cuốn hút bởi các cô nàng thông minh, nữ tính, tinh tế. Hi vọng có một cô gái như vậy đang đợi Trung” (cười).

thay-giao-dien-trai9

Ngoài công tác giảng dạy trong trường, Trung còn nhận làm MC các sự kiện, làm người mẫu ảnh thời trang cho 1 vài tạp chí

thay-giao-dien-trai11

Trí Thức Trẻ

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?