Thầy giáo thể dục dụ dỗ, xâm hại 6 em học sinh tiểu học

22/05/2017 23:52

Thầy giáo dạy thể dục của 1 trường Tiểu học ở thành phố Bạng Phụ, tỉnh An Huy, Trung Quốc đã bị điều tra về hành vi xâm hại tình dục 6 em học sinh.

Chị Vương, phụ huynh của 1 trong 6 nạn nhân kể lại rằng: "Tôi hỏi gì con cũng không nói, hỏi mấy lần con mới thừa nhận bị thầy sờ soạng vào chân và người. Tôi bây giờ cũng chẳng biết xử lý hắn ta thế nào, mỗi lần nghĩ đến chỉ muốn lập tức giết hắn".

Sau khi nghe con kể lại chuyện bị thầy xâm hại, chị Vương đã chia sẻ chuyện này vào nhóm chat và phát hiện trong lớp con gái mình có tất cả 6 em đều từng bị như vậy.

Cụ thể, thầy thể dục họ Hạ gọi 1 em nữ vào phòng nghỉ trưa, lúc thì dùng đồ ăn vặt để dụ dỗ, lúc thì dọa nạt khiến các em khóc rồi dồn vào tường, đụng chạm cơ thể và làm những hành vi sai trái với học sinh của mình.

Các nạn nhân còn nhỏ chưa hiểu hết được những gì mình vừa trải qua, chỉ cảm thấy rất sợ hãi. Hơn nữa, thầy giáo Hạ có cấm không được nói chuyện này với ai nên các em cũng không dám kể với bố mẹ. Được biết, thầy giáo Hạ không chỉ là giáo viên thể dục mà còn là giáo viên Khoa học và kiêm quản bán trú.

Thầy giáo thể dục dụ dỗ, xâm hại 6 em học sinh tiểu học - Ảnh 1.

Các em học sinh không dám kể cho cha mẹ biết sự việc. Ảnh minh họa

Sau khi sự việc bại lộ, nhà trường đã đình chỉ dạy học và cắt lương của người này trong 1 năm. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh đều phản đối án phạt này vì nó quá nhẹ, người này không xứng đáng làm giáo viên nữa. Điều họ muốn là đuổi người này ra khỏi ngành sư phạm để không có thêm bất kỳ em học sinh nào gặp nguy hiểm nữa.

Do đó, 5 trong số 6 phụ huynh của nạn nhân đã mang chuyện này đến trình báo cảnh sát và mong xử lý việc này bằng pháp luật.

Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!