Thấy người yêu tay trong tay với tình mới, cô gái trả thù tàn độc và cái kết đau lòng

07/05/2019 15:09

Uất ức vì bị chia tay bất ngờ rồi ngay lập tức nhận được tin người yêu đang chuẩn bị làm đám cưới với một cô gái khác, thiếu nữ 20 tuổi đã lên kế hoạch tàn nhẫn.

Cảnh sát có mặt tại hiện trường ngay sau vụ tạt axit.

Lời chia tay bất ngờ

Shamira và Sadaqat Ali lần đầu gặp nhau khi cùng đi trên một chuyến xe buýt chật cứng người vào năm 2014 tại huyện Multan, tỉnh Punjab, Pakistan. Hôm đó, Sadaqat đã gây ấn tượng mạnh với cô thiếu nữ khi chủ động nhường lại ghế của mình cho cô. Ngược lại, khuôn mặt xinh xắn của Shamira cũng để lại trong lòng Sadaqat cảm giác khó tả. Sau đó, cả hai đã cho nhau số điện thoại và thường xuyên giữ liên lạc. Và rồi, tình yêu đến với hai người lúc nào không hay.

Khi tình cảm đã mặn nồng, thỉnh thoảng Sadaqat đưa Shamira về nhà. Tuy nhiên, gia đình anh ban đầu không đồng tình vì cho rằng hai người không môn đăng hộ đối, bố mẹ Shamira chỉ là những nông dân còn gia đình Sadaqat lại thuộc tầng lớp trung lưu.

Dù vậy, trải qua biết bao khó khăn, thăng trầm, Shamira cũng thuyết phục được gia đình người yêu chấp nhận mình. Sau hai năm yêu nhau, cô chờ đợi vào một ngày không xa hai người sẽ trở thành một gia đình với những đứa con đáng yêu.

Thế nhưng, thay vì sốt sắng cho một đám cưới, Sadaqat ngày càng tỏ thái độ chần chừ. Vào một ngày tháng 9/2016, Sadaqat tuyên bố hai người nên chia tay, lý do là vì gia đình đã nghĩ lại và không chấp nhận cuộc hôn nhân này.

Thấy tình cảm bao năm xây đắp có thể tan vỡ, Shamira ra sức níu kéo và nói rằng cả hai sẽ cùng tìm cách tháo gỡ. Tuy nhiên, Sadaqat vẫn khăng khăng kết thúc mối quan hệ.

Vài ngày sau, đang đau khổ vì tình yêu bị ngăn cấm, Shamira nhận được tin người yêu đang tay trong tay với một cô gái khác và hai người đang chuẩn bị làm đám cưới trong những ngày tới. Quá sốc, cô đã hẹn bạn trai tới nhà nói chuyện.

Tại đây, trong lúc tâm sự, Shamira hỏi Sadaqat có người yêu mới chưa thì nam thanh niên liên tục phủ nhận rồi nói đi nói lại do gia đình không đồng ý. Tuy nhiên, khi Shamira đưa ra bức ảnh Sadaqat tình tứ với người con gái khác được bạn bè cô chụp lại thì Sadaqat mới đành nói rằng, cả hai đã quyết định ngày làm đám cưới.

Kết cục đau thương

Không thể chấp nhận được sự thật quá phũ phàng này, Shamira cầm lấy ngay chai axit để sẵn ở góc phòng chạy đến tạt thẳng vào người yêu cũ khiến nạn nhân hét lên đau đớn. Nghe tiếng kêu, gia đình cô gái và những người dân xung quanh chạy đến thì thấy Sadaqat đang giãy giụa trong đau đớn. Dù được cấp cứu ngay sau đó nhưng nạn nhân đã tử vong do bỏng quá nặng.

Bị bắt ngay sau đó, cô gái 20 tuổi đã thú nhận mọi tội lỗi và khẳng định mình còn rất yêu bạn trai, cuộc tình của họ cũng đã trải qua nhiều thăng trầm, nên khi nghe tin bạn trai sắp làm lễ thành hôn với người khác khi mới chỉ chia tay được vài ngày, bị cáo đã không thể giữ được bình tĩnh.

"Anh ta coi thường tôi và định kết hôn với một cô gái khác. Tôi không thể chịu đựng được sự đau đớn và nhục nhã này", bị cáo cho biết.

Tuy nhiên, Shamria cũng khẳng định cô không hề có ý giết chết bạn trai cũ mà chỉ muốn đảm bảo rằng anh ta không thể kết hôn với người khác được nữa.

Tuy nhiên, không lời giải thích nào có thể biện hộ cho hành vi giết người này. Vì vậy,  Tòa án Punjab (Pakistan) đã kết án tử hình và tù chung thân (tổng hình phạt là tử hình) đối với Shamira. Theo chia sẻ của nhà hoạt động nhân quyền Abdullah Malik "Đây có thể là trường hợp một phụ nữ bị kết án tử hình vì tấn công bằng axit đầu tiên ở Pakistan".

 
Danviet.vn