Thầy Park nhận tin dữ, trung vệ ĐT Việt Nam chấn thương nặng sau trận gặp Australia

08/09/2021 15:08

Tin dữ tiếp tục ập đến. Lại thêm một trung vệ nữa dính chấn thương, khiến cho cơn khủng hoảng ở hàng thủ tuyển Việt Nam càng trở nên đáng lo ngại.

Phút 76 trận đấu với Australia, Thành Chung được cho ra nghỉ và có dấu hiệu bị đau. Đến sáng nay (8/9), các bác sĩ tuyển Việt Nam đưa trung vệ này đi chụp phim và tin không vui đã đến.

Kết quả khám cho thấy Thành Chung đã bị rách bắp khá nặng. Vết rách lên đến 12cm và sẽ khiến Thành Chung mất nhiều thời gian để hồi phục.

Được biết, trung vệ này vốn đã bị rách bắp với vết rách khoảng 3-4cm từ trước trận gặp Ả Rập Xê Út. Thành Chung vẫn có thể thi đấu ở trận đấu đó, đồng thời tiếp tục tự tin vào việc có thể ra sân khi đối đầu với Australia. Đáng tiếc, chấn thương của anh đã trở nên nặng hơn sau trận đấu hôm qua.

NÓNG: Thầy Park nhận tin dữ, trung vệ ĐT Việt Nam chấn thương nặng sau trận gặp Australia - Ảnh 1.

Hôm nay (8/9) là sinh nhật tuổi 24 của Thành Chung.

Với tình hình như vậy, khả năng Thành Chung kịp phục hồi để tham dự loạt trận trong tháng 10 gặp Trung Quốc (7/10) và Oman (12/10) hiện vẫn còn bỏ ngỏ.

"Thật sự tôi cũng đã lường trước được điều này khi vào sân thi đấu và tôi chấp nhận, bởi đội tuyển của chúng ta đang thiếu người. Với tôi, một khi tổ quốc cần thì anh em chúng tôi chả ngại gì cả, cứ vào sân là chiến hết mình thôi!", Thành Chung chia sẻ với Tạp chí bóng đá.

Trong sáng nay, Bùi Tiến Dũng cũng được đưa đi khám. May mắn hơn người đồng đội của mình, kết quả chụp phim cho thấy trung vệ này đang hồi phục khá tốt. Trước đó, Bùi Tiến Dũng dù mới trở lại sau chấn thương nhưng đã chơi 81 phút ở trận gặp Australia.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nong-thay-park-nhan-tin-du-trung-ve-dt-viet-nam-chan-thuong-nang-.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nong-thay-park-nhan-tin-du-trung-ve-dt-viet-nam-chan-thuong-nang-sau-tran-gap-australia-16221080913224481.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu