Thầy Park phủ nhận cố tình hòa để né Thái Lan, nói lời không hài lòng với U23 Việt Nam

08/05/2022 22:47

HLV Park Hang-seo bày tỏ sự không hài lòng khi U23 Việt Nam để U23 Philippines cầm hòa. Tuy nhiên kết quả này chưa khiến ông phải nao núng.

Việc U23 Việt Nam hòa 0-0 với U23 Philippines khiến cục diện bảng A trở nên khó lường hơn. Cả hai đội đều có được 4 điểm và cuộc cạnh tranh tấm vé vào bán kết hứa hẹn sẽ diễn ra hấp dẫn trong 2 lượt trận còn lại.

"Kết quả của trận U23 Thái Lan và U23 Malaysia không liên quan gì đến trận đấu này. Tôi không có tính toán nào để cố tình hòa hay thua U23 Philippines, nếu có thì đâu khác gì dàn xếp.

Dù kết quả hòa không phải là tốt nhất nhưng hôm nay đối phương đã phòng ngự số đông. Trên đội tuyển quốc gia cũng vậy, chúng ta rất khó để xuyên phá những hàng phòng ngự như vậy. Ở những trận đấu sau, tôi và các trợ lý sẽ tìm cách khắc phục, toàn đội sẽ cố gắng hướng đến kết quả tốt nhất", HLV Park Hang-seo đánh giá về trận đấu.

Thầy Park phủ nhận cố tình hòa để né Thái Lan, nói lời không hài lòng với U23 Việt Nam - Ảnh 1.

Chiến lược gia người Hàn Quốc nói tiếp: "Để mà nói, kết quả hòa không thể làm tôi hài lòng. Nhưng đây cũng là cơ hội để tôi cùng các cầu thủ cùng ban huấn luyện sẽ có cơ hội để khoan phá hàng phòng ngự dày đặc.

Đây là cơ hội để chúng ta thử nghiệm, tìm kiếm những phương án chiến thuật. Bóng đá là cuộc chơi có nhiều biến số, chúng ta không thể lường trước được đối phương sẽ làm gì. Tôi và toàn đội sẽ cố gắng cải thiện ở những trận đấu tiếp theo".

Thầy Park phủ nhận cố tình hòa để né Thái Lan, nói lời không hài lòng với U23 Việt Nam - Ảnh 2.

Sau trận hòa U23 Philippines, U23 Việt Nam sẽ được nghỉ ở lượt trận kế tiếp và có 5 ngày để chuẩn bị cho cuộc đấu với U23 Myanmar (13/5).

Đây sẽ là quãng thời gian thuận lợi để U23 Việt Nam xốc lại tinh thần sau trận đấu không như ý. Đồng thời, HLV Park Hang-seo cho biết U23 Việt Nam luôn có sự chuẩn bị, sẵn sàng các phương án thay thế với tất cả các cầu thủ.

"Trong danh sách của chúng tôi, mỗi vị trí đều 2 cái tên. Đồng nghĩa, chúng tôi luôn có phương án để thay đổi. Dù các cầu thủ quá tuổi đều là những cá nhân rất tốt nhưng vẫn cần phải có giải pháp dự phòng.

Nếu Hùng Dũng và Hoàng Đức không thể ra sân, chúng tôi vẫn sẽ thay đổi. Bóng đá có nhiều xoay chuyển, việc chấn thương hay bất kỳ lý do nào đó khó nói trước, chúng tôi luôn có sự chuẩn bị", HLV Park Hang-seo kết lại.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/thay-park-phu-nhan-co-tinh-hoa-de-ne-thai-lan-noi-loi-khong-hai-l.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/thay-park-phu-nhan-co-tinh-hoa-de-ne-thai-lan-noi-loi-khong-hai-long-voi-u23-viet-nam-16222080522040749.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'