Thầy tướng số tiết lộ: Phụ nữ có 4 bộ phận càng nhỏ nhắn chồng càng được nhờ, làm ăn dễ phát đạt

02/03/2021 14:30

Phụ nữ sở hữu một trong những nét tướng này không chỉ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống mà còn là hậu phương vững chắc, trợ giúp cho chồng trên con đường công danh.

Mũi

Theo nhân tướng học, mũi tượng trưng cho tài bạch. Không phải cứ mũi tó mới có tài lộc dồi dào. Mũi to mà không thẳng, cánh mũi không cân xứng, đầy đặn thì cũng phải là nét tướng phú quý.

Nếu phụ nữ có mũi nhỏ nhắn, sống mũi cao, thanh thoát, cánh mũi kín đáo là người có phúc tướng, khí chất quý phái. Người này làm trong lĩnh vực kinh doanh sẽ hứa hẹn gặt hái được nhiều thành công.

Khi lập gia đình, người này sẽ lan tỏa phúc phần đến cho những thành viên khác. Họ là hậu phương vững chắc giúp chồng phát triển sự nghiệp.

Miệng

Theo nhân tướng học, tướng miệng ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi người. Phụ nữ có khuôn miệng nhỏ nhắn là người thật thà, trung hậu. Người này vốn thông minh, khéo léo, nhanh nhẹn nên được nhiều người yêu mến.

Họ không chỉ có khả năng tự tạo ra sự nghiệp vững chắc, kiếm được nhiều tiền của mà còn có thể giúp chồng làm nên nghiệp lớn.

Phụ nữ có tướng miệng nhỏ sẽ được hưởng cuộc đời vinh hoa phú quý. Người này không chỉ giỏi giang mà còn khéo léo trong việc chăm sóc chồng con.

Ảnh minh họa

Eo nhỏ

Người xưa cho rằng, phần eo và hông của phụ nữ biểu hiện cho khả năng sinh nở. Người phụ nữ có eo nhỏ nhắn, hông to cùng vòng 3 đầy đặn sẽ thuận lợi trong việc sinh con cái.

Theo nhân tướng học, eo nhỏ là một nét quý tướng của phụ nữ. Người có eo nhỏ rất khéo léo trong việc vun vén, chăm sóc gia đình. Với họ, gia đình chính là niềm hạnh phúc. Đàn ông lấy được ngườ vợ như vậy sẽ thành công ở trung vận, càng có tuổi càng nhận được nhiều tài lộc.

Bàn chân nhỏ

Phụ nữ có bàn chân nhỏ được coi là có tướng quý nhân. Họ thường xuyên được quý nhân phù trợ nên cuộc sống tương đối thoải mái, không gặp nhiều khó khăn.

Phụ nữ có bàn chân nhỏ, da mịn màng, gót chân tròn đầy, hồng hào là người có hồng phúc đầy nhà, cả con cháu cũng được hưởng phúc phần.

Nếu phần gót chân nổi rõ thì tài vận cực vượng, công việc thuận lợi. Người này còn giúp chồng thăng tiến trong sự nghiệp, công thành danh toại.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

 
Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thay-tuong-so-phu-nu-co-4-bo-phan-nho-nhan-chong-duoc-nho-search/.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thay-tuong-so-phu-nu-co-4-bo-phan-nho-nhan-chong-duoc-nho-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!