The hundred foot journey: Hành trình theo đuổi ước mơ

23/12/2014 14:56

Năng lượng 2 nhà sản xuất Steven Spielberg và Oprah Winfrey thổi vào Hành trình 100 bước chân đã khiến bộ phim vốn có câu chuyện hấp dẫn thêm phần lôi cuốn và ấn tượng.

Trang bình luận của nhà bình phim huyền thoại Roger Ebert đã có lời khen “Bộ phim sẽ khiến bạn chiêm nghiệm nó một cách nghiêm túc. Những cảnh quay đẹp mắt đã tạo nên hiệu ứng tuyệt vời khi khắc họa nền ẩm thực Ấn Độ truyền thống và nghệ thuật ẩm thực của nước Pháp.”

Nhà sản xuất tên tuổi Steven Spielberg chia sẻ rằng “Hành trình 100 bước chân” là khoảng cách mà bạn phải đi tới một cách đầy tự tin để vượt qua mọi khó khăn, và giành lấy cho bản thân một điều kỳ diệu nào đó mà bạn mơ ước.”

hanh-trinh-100-buoc-chan3

hanh-trinh-100-buoc-chan2

Bên cạnh đó, sự diễn xuất ăn ý của bộ đôi Helen Mirren và Om Puri đã tạo nên những màn đối thoại thông minh và dí dỏm. Còn sức nóng của diễn viên gốc Ấn điển trai Manish Dayal và “nữ đầu bếp” Pháp Charlotte Le Bon khiến câu chuyện ẩm thực hòa quyện với tình cảm đôi lứa một cách ngọt ngào, đáng yêu.

hanh-trinh-100-buoc-chan4

hanh-trinh-100-buoc-chan5

Bộ phim còn ẩn chứa thông điệp về hành trình tìm lại giá trị đích thực của cuộc sống: Sự nổi tiếng chưa phải là tất cả, cốt lõi hạnh phúc của mỗi người là được làm những điều mình yêu thích, bên những người mà bạn yêu thương.

Bộ phim sẽ chính thức được khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 25/12/2014.

Trần Tâm (CL)