Thêm bức ảnh khiến cộng đồng mạng tranh cãi nảy lửa: ai là mẹ, ai là con

18/11/2017 20:23

Một bà mẹ trẻ trung đang gây sốt cộng đồng mạng quốc tế vì chụp ảnh cùng với 2 cô con gái nhưng mọi người không thể nhận ra mẹ là ai trong số 3 người.

Bà mẹ Kienya Booker, 40 tuổi, ở Nova Scotia, Canada, ăn theo trào lưu “Ngày ấy-Bây giờ” đã chụp ảnh cùng 2 con gái để so sánh con ngày nhỏ và hiện tại. Thế nhưng, bức ảnh mới đây của Kienya không ngờ đã khiến cô trở nên nổi tiếng vì gương mặt trẻ trung so với tuổi của mình.

Chụp cùngK'Lienya, 18 tuổi, và Kolieya, 16 tuổi, nhưng cô Kienya lại giống như người chị cảcủa 2 con gái.

Bà mẹ Kienya Booker (ngoài cùng bên phải) không già hơn nhiều so với 2 con.

Bức ảnh sau khi được chia sẻ đã khiến cộng đồng mạng gây tranh cãi: "Tôi không thể nhận ra ai là mẹ"; “Cô ấy không phải là mẹ đâu. Cô ấy là chị gái đấy” hay “Trông cô ấy không già so với con chút nào”. Tuy nhiên, ngoài những lời tâng bốc, nhiều người bày tỏ rằng bà mẹ này đang cố tình trẻ hơn để “câu like”.

Bức ảnh Ngày ấy-Bây giờ thu hút sự chú ý.

Kienya đã có 3 người con. Trên tài khoản Instagram của mình, cô gây chú ý với video hướng dẫn chăm sóc tóc tự nhiên. Tài khoản này thu hút 79.000 người theo dõi.

Các con của Kienya cũng thường xuyên xuất hiện trên trang cá nhân của mẹ như là người mẫu tóc.

Chia sẻ với Yahoo Lifestyle, Kienya giải thích: “Ảnh được đăng vào 16/11 vừa qua. Một cái là các con cách đây 12, 13 năm và 1 cái là hiện tại. Cô đăng ảnh chỉ với mục đích thấy các con đã lớn khôn".

Không ai nghĩ rằng bà mẹ này đã 40 tuổi.

Rất khó phân biệt "Ai là mẹ, ai là con"

Kienya đã có 3 con 18, 16 và 4 tuổi.

 
Nguồn: Khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thầy giáo tay không tước súng học sinh, ngăn thảm kịch giữa lớp